Bật mí lý do tòa nhà Kumho Asiana Plaza luôn có tỷ lệ lấp đầy lý tưởng

Mức giá thuê và số lượng khách thuê văn phòng luôn là 2 trọng số liên quan mật thiết tới giá trị tòa nhà văn phòng cho thuê. Đặc biệt đối với một thị trường đang tăng trưởng nguồn cung thuê văn phòng như tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì việc giữ vững tỷ lệ lấp đầy là việc không dễ. Thế nhưng, tòa nhà Kumho Asiana Plaza, tuy đã có thâm niên lâu đời nhưng vẫn ổn định duy trì được tỷ lệ lấp đầy lý tưởng đến bất ngờ. Có được điều này không thể phủ nhận sự cố gắng của đội ngũ nhân viên ban quản trị tòa nhà, cụ thể được phân chia theo các lý do dưới đây:

Vị trí tòa nhà Kumho Asiana Plaza tại Quận 1 trung tâm thành phố

Nếu như Hoàn Kiếm được coi là trái tim của Hà Nội thì Quận 1 là tâm điểm của thành phố mang tên Bác. Tại đây, hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển mạnh mẽ, mật độ dân cư đông đúc, tốc độ luân chuyển giao thương được diễn ra thường xuyên liên tục và hội tụ đầy đủ tiện ích về tài chính, chính trị, văn hóa cũng như tiện ích cho sinh hoạt. Đồng thời tòa nhà Kumho Asiana Plaza 39 Lê Duẩn được đối diện với ngã tư Lê Duẩn – Mạc Đĩnh Chi có lối vào thông thoáng và tiện nghi đỗ xe cũng như giao dịch ngân hàng.

Thuê văn phòng Kumho Asiana Plaza quận 1

Tòa nhà Kumho Asiana Plaza nay đổi tên thành cao ốc văn phòng MPlaza Saigon

Mặt khác, về phương diện kết nối, từ tòa nhà MPlaza (Kumho Asiana Plaza) có thể nhanh chóng tiếp cận được với những địa điểm quan trọng trong thành phố, nhiều ngân hàng lớn nhỏ, trung tâm mua sắm, siêu thị, quán ăn uống và các văn phòng doanh nghiệp khác.

Diện tích cho thuê linh hoạt tại MPlaza

Một trong những điều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu và có vai trò ảnh hưởng tới quyết định thuê văn phòng đó là diện tích sàn thuê. Diện tích có phù hợp với ngân sách, quy mô công ty và linh hoạt chia cắt hay gộp vào hay không chính là những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều. Thế nhưng tại cao ốc văn phong Kumho Asiana Plaza, Quý doanh nghiệp rất dễ dàng lựa chọn được diện tích phù hợp bởi lẽ khoảng diện tích trống tại đây trải dài từ 90m2 tới 738m2 và độ chênh lệch không lớn. Đồng thời, ban quản lý tòa nhà đưa ra nhiều ưu đãi về giá cho những sàn thuê lớn càng khiến doanh nghiệp dễ dàng ra quyết định.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực Hồ Chí Minh vui lòng truy cập website: https://officespace.vn/city/tp-ho-chi-minh/

Hệ thống dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp cấp cao

Thuê văn phòng Kumho Asiana Plaza quận 1

Hạ tầng hiện đại tại cao ốc văn phòng MPlaza

Nhằm duy trì thương hiệu văn phòng hạng A hàng chục năm liền, ban quản lý tòa cao ốc Kumho Asiana Plaza liên tục cung ứng những dịch vụ tiện ích bên cạnh chất lượng nền móng công trình đã xây dựng từ trước. Tại đây, một khi doanh nghiệp đã lựa chọn làm địa điểm thuê văn phòng thì sẽ được hưởng mọi tiện ích dịch vụ như: 9 thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy, đường truyền internet, hầm đỗ xe rộng lớn, sảnh lễ tân đón khách chuyên nghiệp,hệ thống phát điện dự phòng, điều hòa trung tâm và hàng loạt những tiện ích khác nữa.

Bên trên là 3 điểm sáng mang lại tỷ lệ lấp sàn thuê lý tưởng cho tòa nhà Kumho Asiana Plaza (nay được gọi là Mplaza Sài Gòn). Ngoài ra, tại một số thời điểm ban quản lý sẽ đưa ra rất nhiều ưu đãi nhằm thu hút khách thuê. Quý Doanh nghiệp còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để kiểm tra sàn trống trong tháng và chính sách ưu đãi từ ban quản lý khi quyết định lựa chọn thuê văn phòng tòa nhà Kumho Asiana Plaza?

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM