Sunshine Horizon giá bán xứng tầm đẳng cấp gia chủ

Đẳng cấp trên thị trường bất động sản đang được định nghĩa bằng những căn hộ có thiết kế xa hoa, lộng lẫy, nội thất tinh xảo, cộng đồng cư dân cùng chung đẳng cấp, vị trí trung tâm. Tuy nhiên những dự án như vậy cũng phải có giá bán tương xứng. Với Sunshine Horizon giá tương xứng với đẳng cấp đắc địa về vị trí, cam kết tạo nên những giá trị sống mới, nâng tầm những giá trị sống cao cấp cơ bản khiến khách hàng luôn cảm thấy thỏa mãn, thăng hoa với cuộc sống của mình. Đặc biệt, những thiết kế mới mẻ, sáng tạo và một vị trí đắt giá mà dự án đang sở hữu sẽ khiến khách hàng cảm thấy ngạc nhiên với công trình mà chủ đầu tư đang tạo nên.

Sunshine Horizon giá bán tôn vinh đẳng cấp

“Tiền nào của ấy”, với các dự án bất động sản nhà ở phân khúc hạng sang hoàn toàn chính xác. Sẽ không có bất kỳ dự án nào giá rẻ, nhưng tiêu chuẩn căn hộ vượt trội, nội thất sang, thiết kế đẳng cấp. Điều này những khách hàng thượng lưu đều hiểu rõ. Vì vậy, Sunshine Horizon giá không phải vấn đề chính được giới đại gia Sài Thành quan tâm, mà chất lượng và thiết kế mới là điều khiến họ chú ý tới.

Sunshine Horizon giá bán tôn vinh đẳng cấp

Sunshine Horizon giá bán tôn vinh đẳng cấp

Lấy ý tưởng thiết kế từ vườn treo Babylon, mỗi căn hộ Sunshine Horizon chính là một không gian độc đáo, thu nhỏ của kỳ quan này, mang đầy màu sắc rực rỡ từ những loại hoa đẹp, tại một khu vườn rộng rãi ngay trong căn hộ của mình, kết hợp cùng tầm view sông đáng giá triệu đô, Sunshine Horizon sẽ khiến gia chủ phải “woaa” ngay khi nhìn thấy, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi có một không gian sống đẳng cấp như vậy ngay giữa thành phố Hồ Chí Minh luôn tấp nập, đông đúc, chật chội và khói bụi.

Sunshine Horizon giá mở bán tương xứng với những giá trị thượng lưu, quý tộc thực sự, để khách hàng được nhận được năng lượng sống và sự trong lành của tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết, dù là ở chung cư. Còn gì tuyệt vời bằng cuộc sống trong lành mỗi sớm mai được hít thở không khí trong lành, uống tách trà nhẹ nhàng bên vườn hoa ngay tại ban công lớn, ngắm bình minh trên sông, nhìn những chiếc tàu lớn nhẹ nhàng lướt trên sông, thỉnh thoảng vang đâu đó tiếng còi tàu, đây chính là âm thanh của cuộc sống, dù có tốn rất nhiều tiền cũng khó có thể đạt được. Nhưng chủ đầu tư Sunshine Group đã làm được điều này, với những thiết kế ngoạn mục nhất cho căn hộ của mình.

Chủ đầu tư lớn mang đến những dự án  Sunshine Horizon giá phù hợp

Chủ đầu tư lớn mang đến những dự án  Sunshine Horizon giá phù hợp

Chưa bao giờ giá trị cuộc sống của người thượng lưu được tôn vinh đến vậy, chủ đầu tư quan tâm đến mọi vấn đề, tạo nên những không gian với nhiều màu sắc tinh tế, là sự bình yên mà nhiều khách hàng đang mải miết đi tìm. Đây cũng là xu hướng đang được giới giàu thế giới theo đuổi, một nơi sống mang đến sự bình yên, hứng khởi cho cuộc sống, luôn tìm thấy được sự mới mẻ và năng lượng, sáng tạo, thay vì sự rập khuôn, thị trường bất động sản nhà ở cần sự đột phá như Sunshine Horizon.

Chủ đầu tư lớn mang đến những dự án  Sunshine Horizon giá phù hợp

Rõ ràng, để làm nên một dự án “để đời”  như Sunshine Horizon giá bán, cần phải có rất nhiều yếu tố. Trong số đó, hàng đầu phải là chủ đầu tư, bởi một chủ đầu có tầm nhìn, có nguồn tài chính vững mạnh mới có thể mang đến một dự án thực sự đẳng cấp, thực sự khác biệt và vượt trội trên thị trường. Đó chính là lý do mỗi một dự án tập đoàn Sunshine Group đầu tư và phát triển luôn có sự khác biệt, luôn tìm kiếm đến sự sáng tạo mới để khiến khách hàng phải thỏa mãn với lựa chọn nhà ở mới của mình.

Là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản nhà ở, chỉ chuyên phát triển những dòng nhà ở đắt tiền dành cho giới thượng lưu, hơn ai hết, chủ đầu tư Sunshine Horizon luôn hiểu được mong muốn của khách hàng và có những kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm, xây dựng chuỗi tiện ích và dịch vụ tốt nhất dành cho mỗi cư dân. Sunshine Group có một hệ sinh thái vô cùng đẳng cấp từ nhà ở cho đến tiện ích, dịch vụ, vì vậy, cư dân có thể an tâm tận hưởng với sự khác biệt này.

Chất lượng công trình là điều khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Được CĐT lựa chọn những vật liệu thi công xây dựng đắt tiền, cùng nền móng ép cọc bê tông ( Tham khảo thêm về quá trình ép cọc bê tông tại: https://xaydungvina.vn/ ) được đảm bảo 100% an toàn tuyệt đối, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống. Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM