Novaworld Tiến Thành – Đón đầu xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng trên toàn thế giới, tại thị trường Việt Nam đây cũng là xu hướng được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Bởi tiềm năng phát triển du lịch tại nước ta là rất lớn. Trong đó “ngôi nhà thứ hai” ven biển đang được rất nhiều nhà đầu tư theo đuổi. Sở hữu những ưu thế vượt trội, Novaworld Tiến Thành chính là cơ hội đầu tư second home hấp dẫn mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Ngôi nhà thứ hai – Xu hướng đầu tư hot nhất hiện nay

Xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai không còn là xu hướng mới trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam, thế nhưng đây vẫn là phương án đầu tư được ưa chuộng và nhiều khách hàng theo đuổi. Bởi việc sở hữu một căn hộ second home thực sự là một lựa chọn khôn ngoan và mang tới rất nhiều những lợi ích cho các chủ sở hữu. Đây là dòng sản phẩm vừa có thể ở nghỉ dưỡng, vừa có thể đầu tư sinh lời cực hấp dẫn trong thời gian nhàn rỗi.

Novaworld Tiến Thành

Mô hình ngôi nhà thứ hai thường phù hợp với rất nhiều những đối tượng khách hàng và có thể tận dụng được những giá trị của sản phẩm, đồng thời cũng tăng khả năng sinh lời cực lớn.

Theo ghi nhận trước đây thì loại hình sản phẩm ngôi nhà thứ hai thường là những biệt thự nghỉ dưỡng hay những biệt thự ven biển với giá trị đắt đỏ và phù hợp với những nhà đầu tư có tài chính lớn mạnh và đầu tư dài hạn. Ngày nay xu hướng đầu tư second home cũng đáp ứng nhu cầu của số đông với những sản phẩm có diện tích vừa phải và giá tiền vừa phải. Chính vì vậy mà những nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi hoàn toàn có thể đầu tư vào thị trường mới nổi này.

Theo báo cáo của Savills, người mua second home thường quan tâm đến các thị trường có hạ tầng phát triển, vị trí nằm gần cao tốc, kết nối giao thông thuận tiện thông qua đường hàng không. Trong những năm gần đây thị trường Phan Thiết đang bùng nổ với sự bứt phá hạ tầng cùng những tiềm năng du lịch cực lớn của khu vực này. Đây đang là địa hạt đầu tư cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư, đặc biệt những nhà đầu tư đón sóng ngôi nhà thứ hai. Trong đó, Novaworld Tiến Thành chính là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Novaworld Tiến Thành – Đáp ứng xu hướng ngôi nhà thứ hai

Novaworld Tiến Thành là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đã và đang tạo được một cơn sốt lớn trên thị trường. Quần thể dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang tới một thiên đường nghỉ dưỡng mới cho các du khách và nâng tầm du lịch khu vực lên bản đồ thế giới.

Novaworld Tiến Thành

Đặc biệt bắt kịp xu hướng đầu tư “ngôi nhà thứ hai” của các nhà đầu tư, dự án mang tới sản phẩm second home đa dạng và xứng tầm. Những sản phẩm Second home tại NovaWorld Tiến Thành được phát triển theo phong cách Mỹ rất nhiều những sản phẩm đầu tư như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng (second home), nhà phố thương mại (shophouse)… với tầm nhìn hướng biển mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ cho chủ sở hữu. Những căn biệt thự, nhà phố tại dự án được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với tầm nhìn mở cùng với không gian thông thoáng mang tới một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách. Đây sẽ là điểm dừng chân thú vị và mở ra cơ hội khai thác cho thuê cực kỳ tiềm năng.

Nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp quốc tế với hệ sinh thái tiện ích đa dạng càng là lợi thế để second home Novaworld Tiến Thành chinh phục các du khách và đảm bảo lợi nhuận bền vững.

Với những ưu thế vượt trội, dự án Novaworld Tiến Thành bắt trọn xu hướng ngôi nhà thứ hai và mang tới cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Xem thêm những dự án khác của chủ đầu tư Novaland: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM