Trải nghiệm tiện ích “All in one” tại biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Nằm tại vị trí đẹp nhất bên bờ biển Nam Hội An, biệt thự Vinpearl Nam Hội An là dự án thứ hai của ông lớn Vingroup góp mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động Hội An. Sở hữu những lợi thế đầu tư vượt trội, dự án được đánh giá là siêu phẩm mới và mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An có quy mô “khủng”

Tổ hợp biệt thự Vinpearl Nam Hội An Vingroup được xây dựng tại khu đất “vàng” có quy mô vô cùng rộng rãi lên tới 200ha. Đây là khu phức hợp nghỉ dưỡng “all in one” đầu tiên trong khu vực gồm những hệ sinh thái đảng cấp nhất của tập đoàn Vingroup như: biệt thự biển, khách sạn, khu thể thao Vinpearl Gofl, khu giải trí Vinpearl Land, khu nông nghiệp công nghệ cao, khu du lịch Vin Eco…

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An – hình ảnh minh họa

Toàn bộ dự án được chủ đầu tư phân chia làm 2 giai đoạn xây dựng và hiện đang trong quá trình triển khai xây dựng giai đoạn 1. Được biết, hiện tại ban quản lý dự án đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công với việc hoàn thành khâu móng cọc của các khu khách sạn và biệt thự. Với tốc độ 3 ca/ngày vô cùng “thần tốc” như vậy hứa hẹn khu biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ là sản phẩm đẳng cấp và đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho các khách hàng.

Với mục tiêu đem đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất miền Trung,  biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ cung cấp rất nhiều dịch vụ đẳng cấp vượt trội như: dịch vụ giúp việc tại nhà, dịch vụ dọn phòng, dịch vụ giặt là, chăm cây cảnh… Tất cả sẽ đem đến những gia chủ và du khách nghỉ dưỡng tại dự án một kì nghỉ thật hoàn hảo với những giây phút thư giãn đắm mình trong không gian xanh mát của bể bơi, tận hưởng khoảnh khắc thăng hoa với Vincharm Spa đẳng cấp.

Cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng

Nhờ vị trí đắc địa “có một không hai”, biệt thự Vinpearl Nam Hội An Vingroup nghiễm nhiên được thừa hưởng lượng du khách cực lớn từ khu vực, đảm bảo nguồn khách thuê biệt thự luôn dồi dào mang đến lợi nhuận kinh doanh “khủng”cho chủ sở hữu. Đặc biệt theo những dự án Vinpearl đi trước thì dự án này cũng hứa hẹn có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cùng cam kết lợi nhuận cao, thậm chí lên tới 2 chữ số. Theo các chuyên gia thì dự án là cơ hội khó có thể bỏ lỡ để đầu tư. Bởi sản phẩm là tổng hòa của những ưu thế vượt trội hứa hẹn thu hút được nhiều du khách đến nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch và những chính sách thúc đẩy từ Nhà nước càng khẳng định, đầu tư vào dự án là kênh đầu tư sáng suốt.

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đang chuẩn bị đưa ra các chính sách ưu đãi biệt thự Vinpearl Nam Hội An vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ sớm nhất với chúng tôi.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM