Scenia Bay – Dự án đang thu hút giới đầu tư

Trong bối cảnh thị trường BĐS đầu tư rất sôi động với nhiều dự án được truyền thông rầm rộ nhưng Scenia Bay vẫn ghi cho mình những lợi thế nổi bật khiến giới đầu tư không khỏi sao động. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi thế tiêu biểu của dự án này thị trường trở nên xôn xao như vậy!

Dự án Scenia Bay – sở hữu 4 mặt tiền đắc địa

Nha Trang hiện đang trở thành địa điểm “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch đến nơi đây trải nghiệm. Do vậy, sở hữu BĐS tại khu vực sôi động này sẽ giúp cho việc đầu tư căn hộ du lịch có tiềm năng lợi nhuận cao và an toàn nhất hiện nay vì công suất khai thác phòng lớn.

Scenia Bay - Dự án đang thu hút giới đầu tư 1

Dự án Scenia Bay lại là một trong số ít các dự án nổi bật trên thị trường sở hữu vị trí đắc địa với 4 mặt tiền biển đắc địa gồm: guyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch, Phạm Văn Đồng. Trong đó, đường Phạm Văn Đồng là tuyến đường ven biển tiếp nối con đường Trần Phú đầy sôi động. Dư án cũng nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng và độc đáo như công viên nước Wonderpark, khu du lịch Hòn Chồng, bến du thuyền, Tháp bà Ponagar…mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các kỳ nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Từ vị trí dự án, quý vị vừa có thể hòa mình vào những dịch vụ nghỉ dưỡng  cộng đồng náo nhiệt, vui chơi giải trí sôi động, thưởng thức những món ăn ngon của Nha Trang. Nhưng quý vị lại cũng có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng riêng tư với những dịch tiêu chuẩn 5*. Scenia Bay Nha Trang xứng tầm là khu nghỉ dưỡng thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng bởi không gian vừa sôi động vừa riêng tư

Scenia Bay – Dự án đang thu hút giới đầu tư

Nhiều nhà đầu tư yêu thích dự án Scenia Bay có lẽ cũng chính bởi dự án hội tụ nhiều lợi thế nổi bật về cả vị trí, hạ tầng, thiết kế cho đến tiện ích đẳng cấp. Dự án được đơn vị quản lý vận hành InVision có hai thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng được đông đảo khách hàng biết đến đó là Glow Hotels & Resort và Mai House Hotels & Resort. Hiện tại, các dự án của InVision Hospitality tại các quốc gia Đông Nam Á.

Scenia Bay - Dự án đang thu hút giới đầu tư 2

Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang hoàn thành sứ mệnh đổi mới phong cách nghỉ dưỡng phải “trọn vẹn” ký ức của mình và hứa hẹn sẽ là điểm đến được yêu thích của du khách cũng như mở ra cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư trong tương lai. Lựa chọn Scenia Bay là quý nhà đầu tư đang lựa chọn một dự án xứng tầm để xuống vốn, xứng tầm để tôn vinh đẳng cấp và lối sống thượng lưu của quý vị.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án ngay tại:

  • Hotline: 0968 980 280
  • Website: http://sceniabay.ancu.com/
CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM