Thời điểm vàng để đầu tư Vinhome Grand Park 

Trong khi phân khúc bất động sản bình dân đang có dấu hiệu chững lại thì những dự án với quy mô lớn và sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, an ninh tiêu chuẩn vẫn được săn đón. Tại khu vực phía Đông thành phố, dự án Vinhome Grand Park vẫn đang tạo nên sóng đầu tư lớn chưa từng có, thu hút được nhiều khách hàng. Đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là lựa chọn khôn ngoan để đón đầu cơ hội và sinh lời bền vững.

Vinhomes Grand Park là một trong những đại đô thị vừa thông minh, hiện đại lại gần gũi với thiên nhiên được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đó cũng là yếu tố đặc biệt nằm trong kế hoạch của chủ đầu tư dành tâm huyết cho cộng động cư dân sinh sống. The Beverly Vinhomes của Vinhomes Grand Park được ra đời là biểu tượng của đẳng cấp và sự sang trọng. Nó được định vị là phân khu cao cấp của dự án. Quý khách hãy cùng khám phá những thông tin mới nhất về The Beverly ngay dưới đây nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH BĐS ĐẤT PHÙ SA

Mở bán Vinhomes Grand Park với nhiều hấp dẫn

Chính thức giới thiệu ra thị trường bất động sản, Vinhome Grand Park nhanh chóng chinh phục và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Với sức hút của dự án nhiều khách hàng khẳng định việc nắm giữ một cơ hội sở hữu căn hộ Vinhome Grand Park không hề đơn giản, bởi rất nhiều khách hàng săn đón, trong khi số lượng lại có hạn. Vì thế việc đón trọn thời cơ tại dự án là điều cực kỳ quan trọng.

Theo các chuyên gia cho biết sức hút của dự án là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi hiếm có dự án nào lại sở hữu nhiều ưu thế lớn như Vinhomes Grand Park quận 9, từ uy tín chủ đầu tư, vị trí xây dựng, quy mô và quy hoạch thông minh, ý tưởng độc đáo cho tới một không gian sống đẳng cấp. Không những vậy dự án còn mang tới cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn. Đây là siêu phẩm thu hút mọi khách hàng và nhà đầu tư ở mọi phân khúc khi sở hữu đa dạng các sản phẩm với mức giá hấp dẫn. Điều này tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường.

Theo các đại diện bán hàng cũng cho biết, tại những sự kiện ra mắt, mở bán Vinhome Grand Park đều chứng kiến tình trạng khó booking căn hộ, bởi số lượng có hạn trong khi nhu cầu rất lớn, đòi hỏi khách hàng phải biết nắm bắt cơ hội và chớp thời cơ ngay.

Theo những thông tin hé lộ, sắp tới đây chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện mở bán dự án hấp dẫn, tiếp tục mang tới thị trường những sản phẩm mới lạ, nhiều căn hộ ở vị trí đẹp, sẵn có nhiều tiện ích đồng bộ. Đây chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư, khách hàng để nắm trọn cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp, cùng cơ hội đầu tư có một không hai.

Hơn thế, chủ đầu tư hứa hẹn mang tới rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cùng những chính sách bán hàng ưu việt. Đây càng là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho khách hàng.

Thời điểm vàng để đầu tư Vinhome Grand Park 

Thời điểm vàng để đầu tư Vinhome Grand Park

Xu hướng chuyển dịch về phía Đông thành phố

Nếu như trước đây, các khách hàng có xu hướng chọn lựa những dự án căn hộ tại khu trung tâm thì ngày nay xu hướng dịch chuyển về khu vực ven đô như quận 9 là rất lớn. Bởi đây đang là khu vực được đầu tư mạnh về hạ tầng, đồng thời với sự bứt tốc nhanh chóng về giao thông, đô thị. Trong chiến lược phát triển toàn thành phố, trong tương lai đây sẽ là khu vực trọng điểm.

Đây còn tập trung nhiều khu công nghệ cao, khu công nghiệp, công trình lớn nhỏ với đông dân cư kéo theo đó là nhu cầu mua và thuê căn hộ tại khu vực là rất lớn. Điều này càng khẳng định tiềm năng đầu tư tại khu vực. Lựa chọn bất động sản khu vực quận 9 là lựa chọn sáng giá để đón sóng thị trường và hưởng lợi lớn trong tương lai.

Trong đó Vinhome Grand Park Q9 chính là điểm sáng giá nhất trên thị trường với nhiều ưu thế vượt trội. Đây chính là cơ hội đầu tư hiếm có vừa đảm bảo nơi an cư chuẩn chất lượng vừa là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững. 

Mọi thông tin dự án xem tại: https://vinhomeland.com.vn/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM