Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng – Mua ngay kẻo hết

Tổ hợp căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng tại một trong những khu vực đắt giá bậc nhất của thủ đô. Với 3 mặt tiền đường đều thoáng rộng và hiện đại, các cư dân tương lai của dự án này chắc chắn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống năng động,thuận tiện, đồng thời còn được tận hưởng những giá trị hoàn mỹ từ không gian sống, hệ thống tiện ích dịch vụ và cả một cộng đồng văn minh,gắn kết.

Dự án căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng xóa bỏ nỗi lo tắc đường

Cho đến thời điểm hiện tại, vấn nạn “tắc đường” đang thực sự trở thành vấn đề nhức nhối của thủ đô và chưa có giải pháp khắc phục toàn diện. Sự xuất hiện của căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng đã phần nào giải tỏa được mối lo ngại của các gia đình có nhu cầu sinh sống tại Hà Nội bởi xung quanh dự án này có cả một hệ thống giao thông thuận lợi và đồng bộ.

Dù được xây dựng tại khu vực trung tâm thủ đô, là giao điểm của 3 quận Cầu Giấy, Thanh Xuân và Nam Từ Liêm nhưng dự án căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng lại được bao bọc bởi những tuyến đường rộng, hầu hết đều là đường hai chiều và được đan xen nhau một cách khoa học như hình bàn cờ. Với cấu trúc giao thông như vậy thì cư dân nơi đây có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề tắc đường giao thông vốn đã là vấn nạn của toàn xã hội.

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Thừa hưởng những tiện ích kết nối đẳng cấp

Cũng nhờ vị thế “trọng điểm” của thành phố nên tổ hợp căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng được hưởng trọn vẹn liên kết vùng thuận tiện, nhanh chóng khi tới bất cứ địa điểm nào của Hà Nội, đó là:

  • Khu trung tâm thương mại: Keangnam, IPH, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Lotte.
  • Khu công viên: công viên Thủ Lệ, công viên Cầu Giấy…
  • Trường học: Trường chuyên Amsterdam, đại học Quốc Gia, học viện Báo Chí, Đh Ngoại Thương, học viện Ngoại Giao…

Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác bao quanh khu căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng như các bệnh viện, rạp chiếu phim, hồ điều hòa…tất cả sẽ góp phần mang đến một cuộc sống hiện đại hơn cho cư dân.

Cộng đồng trí thức văn minh

Tổ hợp căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng tại một khu vực có sự phát triển nhanh chóng về cả mặt kinh tế và chính trị. Nơi đây cũng hội tụ rất nhiều doanh nhân thành đạt, giới tri thức văn minh, lịch sự. Sinh sống tại nơi đây chính là một cách để quý vị tự xây dựng cho mình cách lối sống chuẩn thượng lưu với sự hình thành, gắn kết những mối quan hệ lâu dài với những người hàng xóm cùng đẳng cấp.

Để biết thông tin chi tiết về giá bán căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng tại từng tòa tháp C1, C2, C3, C6, và C7, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhanh nhất.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM