Giá trị khác biệt từ tòa  S3 dự án Vinhomes Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Phạm Hùng hiện đang làm nóng dần thị trường bất động sản phân khúc nhà ở chung cư. Đặc biệt tên tuổi của dự án lại ngày càng tạo được sức hút với công chúng khi thời gian gần đây chủ đầu tư đã tiếp tục cho mở bán tòa S3, tòa cuối cùng của dự án với những ưu thế nổi bật hơn hẳn các đàn anh đi trước.

S3 – hưởng lợi nhiều nhất từ hồ điều hòa

Trong dự án Vinhomes Phạm Hùng thì S3 chính là tòa nhà sau cùng và cũng là tòa nhà được tiếp xúc nhiều nhất với hồ điều hòa. Đây là yếu tố tạo nên sức hút đầu tiện cho khách hàng. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại đánh giá cao tầm quan trọng của hồ điều hòa, hồ điều hòa này có diện tích mặt nước lên đến 19ha và là hồ điều hòa có diện tích lớn nhất thủ đô. Không chỉ vậy, đây còn là hồ điều hòa có hệ thống cây xanh khá lớn, nằm trong kế hoạch phủ hàng triệu cây xanh trên  các khu phố Hà Nội. Với những lợi thế này, hồ điều hòa không chỉ mang lại cho cư dân một bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên mà còn tạo ra một tầm view khoáng đạt, một bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ cho cư dân, đây là giá trị mà cư dân của tòa S3 dự án Vinhomes Phạm Hùng có được lợi thế hơn hẳn các tòa khác.

Tòa S3 dự án Vinhomes Phạm Hùng

Tòa S3 dự án Vinhomes Phạm Hùng

S3 – tòa duy nhất của bể bơi 4 mùa tại dự án Vinhomes Phạm Hùng

Không chỉ có được lợi thế vượt trội từ hồ điều hòa mà tòa S3 có thể hiện đẳng cấp hơn hẳn các tòa khác của dự án Vinhomes Phạm Hùng khi được ưu ái xây dựng bể bơi 4 mùa trong nhà. Bể bơi 4 mùa tại S3 được đầu tư khá lớn, theo đó lượng nước bể bơi này sẽ được lưu thông thường xuyên để đảm bảo an toàn và được kích nhiệt độ phù hợp vào từng mùa trong năm giúp mang đến cho cư dân những trải nghiệm thiết thực nhất.

S3 dự án Vinhomes Phạm Hùng mang lại cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận

Tòa S3 của dự án Vinhomes Phạm Hùng mang lại cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cho chủ đầu tư thông thái bởi những sản phẩm Shophouse tại khu vực tầng 1 của tòa chung cư. Tại các khu vực tầng 1 này, gia chủ có thể kinh doanh với đủ các mặt hàng khác nhau đều sẽ rất đắt hàng. Số lượng khách hàng đến đây khá đông và đa phần đều là những người có mức sống tốt và khả năng chi trả cho các sản phẩm là rất cao, điều này hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội làm giàu cho gia chủ.

Với những giá trị ưu việt nổi bật, tòa nhà S3 của dự án Vinhomes Phạm Hùng đã một bước trở thành một trong những cái tên được săn đón hàng đầu trên các trang web bất động sản. Đặc biệt khi thời gian gần đây, chủ đầu tư công bố bảng hàng tòa S3 dự án Vinhomes Phạm Hùng với rất nhiều điều hấp dẫn lại càng làm nóng lên tên tuổi của sản phẩm đình đám này.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM