Chung cư Seasons Avenue: kết nối vàng – tiện ích nhân đôi

Chung cư Seasons Avenue là dự án được đánh giá có vị trí vàng tại khu vực cửa ngõ quận Hà Đông, đây là điểm vàng về kết nối, thuận tiện về mọi mặt. Chính vì vậy, quý khách hàng khi lựa chọn an cư tại dự án sẽ có nhiều lợi thế trong việc di chuyển cũng như sử dụng các hạ tầng dịch vụ tiện ích khu vực.

Chung cư Seasons Avenue điểm vàng kết nối giao thông

Tọa lạc tại vị trí vàng nơi cửa ngõ của quận Hà Đông, chung cư Seasons Avenue có lợi thế tuyệt vời trong việc kết nối giao thông khi nằm gần nhiều tuyến đường lớn, huyết mạch của thành phố như đường Trần Phú – Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến và đường vành đai 3 trên cao,… vì vậy việc di chuyển đi lại của cư dân sống trong các tòa căn hộ như tòa S1 chung cư Seasons Avenue đến khu vực trung tâm thành phố, khu vực ngoại đô, các tỉnh thành lân cận,…vô cùng dễ dàng.

Giao thông thuận tiện sẽ là một lợi thế tuyệt vời giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại, có nhiều sự lựa chọn, hạn chế tắc đường và có thời gian nghỉ ngơi thoải mái hơn.

Kết nối vàng từ dự án chung cư Seasons Avenue

Kết nối vàng từ dự án chung cư Seasons Avenue

Đa dạng trong lựa chọn phương tiện đi lại

Không chỉ có kết nối hoàn hảo với nhiều tuyến đường, cư dân chung cư Seasons Avenue còn có nhiều lựa chọn phương tiện giao thông đi lại vì bao quanh dự án có rất nhiều loại hình giao thông công cộng. Ngoài các phương tiện giao thông cá nhân như xe máy, ô tô thì quý cư dân của dự án còn có thế lựa chọn xe bus công cộng, xe bus nhanh BRT và trong tương lai là tàu điện trên cao vì vậy cư dân sống tại tòa S1 chung cư Seasons Avenue sẽ không còn tắc đường, lo khói bụi.

Chung cư Seasons Avenue có kết nối tiện ích vùng đa dạng

Một lợi thế của dự án chung cư Seasons Avenue là nằm gần kề với khu vực hành chính mới của quận Hà Đông, nơi được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện. Ngoài ra, hạ tầng dịch vụ tiện ích vùng bao quanh dự án rất đa dạng.

Dự án nằm gần nhiều siêu thị lớn như: Big C Hồ Gươm, Coopmart, Vinmart,…nằm gần các chợ dân sinh, chợ đầu mối như chợ Phùng Khoang, Văn Quán,… Vì vậy việc mua sắm sinh hoạt hàng ngày của cư dân các căn hộ tại tòa S1 Chung cư Seasons Avenue rất thuận tiện.

Dự án còn nằm gần nhiều bệnh viện lớn như viện 103, bệnh viện Tuệ Tĩnh, bệnh viện đa khoa Hà Đông, …; và nhiều trường ĐH lớn, trường học uy tín như: Học viện An Ninh, học viện Bưu chính viễn thông, trường Lương Thế Vinh, Olympia,…

Quý cư dân tương lai của chung cư Seasons Avenue  còn được thừa hưởng nhiều tiện ích giải trí vùng đa dạng như rạp chiếu phim, khu vui chơi dành cho trẻ em, …góp phần nâng tầm chất lượng đời sống cư dân.

Có thể thấy, vị trí đặt đã đem lại cho các tòa căn hộ từ tòa S1 chung cư Seasons Avenue rất nhiều lợi thế, càng khẳng định đây sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho quý khách hàng. Đặc biệt, dự án được chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng chung cư Seasons Avenue rất hấp dẫn vì vậy quý khách hàng nên tận dụng cơ hội sớm trở thành cư dân của dự án nhà ở cao cấp này.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM