Capital Place – Lựa chọn thuê văn phòng số 1 tại Hà Nội 2020

Dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2020, tòa nhà văn phòng Capital Place đang là dự án được chờ đón bậc nhất hiện nay. Hội tụ rất nhiều ưu thế vượt trội Capital Place Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Làm việc tại vị trí trung tâm thành phố

Tòa nhà Capital Place tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, đây được coi là vị trí trung tâm của trung tâm của thành phố Hà Nội. Nằm ngay tại vị trí kết nối và giao thoa giữa trung tâm hành chính phố cổ và khu vực kinh tế sôi động mới phía Tây Hà Nội, tòa nhà nghiễm nhiên được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế lớn từ hạ tầng giao thông cho tới hạ tầng tiện ích, mang tới một môi trường lý tưởng cho doanh nghiệp giao thương và phát triển lâu dài.

Nằm ngay gần giao cắt Liễu Giai – Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh, từ dự án kết nối nhanh chóng tới khu trung tâm và những khu vực lân cận, các quận lớn như Cầu Giấy, Đống Đa, Tây Hồ, Hoàn Kiếm. Thông qua hàng loạt những tuyến đường lớn và thông thoáng thì việc di chuyển và lưu thông cho các doanh nghiệp khi làm việc tại tòa nhà cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, khu vực tòa nhà cũng là khu vực trung tâm phát triển và tập trung nhiều tiện ích sẵn có, tòa nhà cao tầng, tòa văn phòng, đại sứ quán, khu giải trí, tiện ích công cộng… đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp, đồng thời mở ra cơ hội kết nối kinh doanh cao. Có thể nói vị trí dự án vô cùng lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

Capital Place – Lựa chọn thuê văn phòng số 1 tại Hà Nội 2020

Capital Place – Lựa chọn thuê văn phòng số 1 tại Hà Nội 2020

Không gian văn phòng chuyên nghiệp nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp

Phát triển theo mô hình văn phòng thời đại mới – văn phòng xanh hiện đại, tại tòa nhà Capital Place Liễu Giai được thiết kế rộng mở với tầm view bao trọn toàn bộ cảnh quan khu vực và Hồ tây lộng lẫy mang tới một nơi làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Đây là tòa nhà văn phòng đầu tiên đạt được chứng chỉ LEED tại Hà Nội đảm bảo một làm việc xanh và bền vững thông qua việc bố trí rất nhiều không gian xanh, vật liệu thân thiện môi trường, mang tới cảm giác vô cùng thư giãn và thoải mái cho nhân viên khi làm việc.

Bên cạnh đó tại dự án còn được đầu tư trang bị bộ lọc không khí, đồng thời sử dụng các vật liệu phát xạ thấp và các loại cảm biến đáp ứng với tiêu chuẩn LEED, giúp tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng, điều chỉnh năng lượng tiêu thụ hiệu quả, tiết kiệm chi phí sử dụng cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, là tòa văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng A quốc tế, không chỉ đảm bảo không gian làm việc xanh mà tại tòa nhà Capital Place Hà Nội còn tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách hàng khi trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu làm việc. Hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm từ: hệ thống thang máy tốc độ cao, phòng vệ sinh vip, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống camera giám sát 24/7… Tất cả mang tới nơi làm việc lý tưởng nhất cho các khách hàng.

Đa dạng diện tích tại Capital Place

Một trong những ưu thế tại tòa nhà chính là diện tích cho thuê vô cùng linh hoạt. Tòa nhà Capital Place được xây dựng với hai tòa tháp cao 37 tầng, dự kiến sẽ cung cấp 93,000m2 diện tích văn phòng cho thuê hạng A ngay tại khu trung tâm Hà Nội. Đây là tòa nhà có quy mô lớn bậc nhất khu vực, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong đó mỗi mặt sàn lại được chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ và linh hoạt tích từ 80m2 cho tới nguyên sàn. Tòa nhà có thể đáp ứng nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau. Đặc biệt tại tòa nhà có thể thông tầng linh hoạt nên càng phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách thuê. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn thuê văn phòng tốt nhất 2020 tại Hà Nội.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên tại website: https://capitalplacehanoi.com/

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM