Dự án Vimefulland: Lựa chọn an cư mới của giới thượng lưu

Một trong những đặc trưng của các dự án Vimefulland chính là thiết kế hiện đại, cao cấp, và vị trí đắc địa mà chủ đầu tư có thể sở hữu được. Các dự án bất động sản nhà ở trên thị trường có rất nhiều, nhưng không phải dự án nào cũng có thể sở hữu được những vị trí thực sự đắc địa. Vì thế theo nhận định của nhiều nhà đầu tư, “phải là những ông lớn có máu mặt, mới có thể “chiếm” được những vị trí vàng giữa thủ đô”.

Jade Orchid Garden lựa chọn mới trong chuỗi dự án Vimefulland

Jade Orchid Garden được xem là vị trí sở hữu vị trí vàng cuối cùng của Hà Nội với diện tích vô cùng rộng, vắt ngang qua tuyến đường Cổ Nhuế, mang đến những sự khác biệt về không gian sống và kinh doanh, đầu tư. Chuỗi dự án Vimefulland tạo nên những cơn sốt trên thị trường, nhưng để thực sự gây nên một dấu ấn mạnh với khách hàng thì phải chờ đến khu đô thị tại Cổ Nhuế với những khác biệt về mọi mặt.

Có thể nói rằng, đây là dự án mà chủ đầu tư “chịu chơi” nhất, kiến tạo những không gian sống khác biệt, mang nhiều dấu ấn của chủ đầu tư với các loại hình sản phẩm vô cùng đa dạng, từ chung cư, shophouse đến biệt thự Jade Orchid Garden. Với những khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm dự án Vimefulland, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn khó bỏ qua, mang đến những giá trị thương mại thực sự lớn trong tương lai, đồng thời có thể đảm bảo một cuộc sống tiện lợi về giao thông, không gian sống xanh không thua kém bất kỳ một dự án triệu đô nào.

Vinhomes Bắc Giang là dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ do chủ đầu tư Vinhomes triển khai trong năm 2021 này gần công viên Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Giang. Đây là một dự án trong chiến lược phát triển bất động sản tại các tỉnh có khu công nghiệp phát triển ngoại thành Hà Nội trong tầm nhìn 20 năm của VinGroup. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website https://manhnovaland.com/

Biệt thự Jade Orchid Garden

Biệt thự Jade Orchid Garden

Đơn vị thiết kế của biệt thự Jade Orchid Garden chính là NKB Archi nổi tiếng đến từ Pháp, mang đến phong cách đặc trưng nhất của giới quý tộc Pháp. Với sự cầu kỳ và tính kế trong kiến trúc, đơn vị thiết kế này luôn đồng hành trong các dự án Vimefulland, đây cũng chính là điều khiến khách hàng ưa chuộng và an tâm về sản phẩm. Không chỉ nâng tầm đẳng cấp, chủ nhân biệt thự còn tự hào, kiêu hãnh về vẻ đẹp và thiết kế đỉnh cao mà dự án đang sở hữu.

Chủ đầu tư với những phong cách xuyên suốt

Dễ dàng nhận thấy trong các dự án Vimefulland chính là phong cách sống xanh, đẳng cấp được xuyên suốt trong các dự án khu đô thị từ lớn đến nhỏ. Với mong muốn mang đến một tầm nhìn dài hạn, cuộc sống phát triển tốt nhất, an cư trọn đời cho cư dân, chủ đầu tư đã đầu tư một hệ sinh thái xanh, mang lại những khác biệt trong cách tận hưởng cho khách hàng.

Giữa Hà Nội chật chội, khói bụi, khách hàng thượng lưu không cần phải loay hoay tìm kiếm một không gian sống xanh cho bản thân và cả gia đình, nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí về giao thông, thiết kế, bởi các dự án Vimefulland đã sở hữu đầy đủ những giá trị này, đảm bảo những khác biệt mà nhiều dự án cao cấp chưa thể làm được, các dự án chung cư cao cấp không thể thỏa mãn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật nhanh nhất, và nhận bảng hàng dự án gốc từ chủ đầu tư.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM