Những điều cần biết khi thuê văn phòng CMC Tower

CMC Tower là một trong những tòa văn phòng hạng B được ưa chuộng nhất trên thị trường. Với vị trí đắc địa cùng không gian làm việc sang trọng, tòa nhà là nơi làm việc chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên để thuê được văn phòng phù hợp với nhu cầu tại đây, thì quý  khách cũng cần có những kinh nghiệm nhất định. Vậy những điều cần biết khi thuê văn phòng CMC Tower là gì? 

Lựa chọn diện tích thuê văn phòng phù hợp

Xác định diện tích thuê văn phòng phù hợp luôn là bước quan trọng bậc nhất với những khách thuê văn phòng bởi diện tích thuê là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới giá thuê văn phòng cũng như tài chính của các doanh nghiệp. Tuy nhiên việc xác định diện tích thuê như thế nào là phù hợp thì không phải là điều đơn giản và không phải khách thuê nào cũng có thể hiểu rõ.

Đối với tòa văn phòng CMC Tower là tòa nhà văn phòng chất lượng được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, tòa nhà cao 20 tầng trong đó mỗi mặt sàn rộng khoảng 982m2, CMC Tower đáp ứng mọi nhu cầu cho thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp tại khu vực Duy Tân. Đặc biệt diện tích cho thuê tại tòa nhà được chia cắt linh hoạt thành nhiều diện tích nhỏ hơn, cho thuê từ  78m2 cho tới nguyên sàn. Rõ ràng với một doanh nghiệp cần không gian vừa phải hay doanh nghiệp cần diện tích rộng rãi đều tìm thấy một văn phòng phù hợp.

Điều quý khách cần quan tâm đó là tính toán diện tích sao cho hợp lý nhất. Số lượng nhân viên trong công ty mình là bao nhiêu? Liệu kế hoạch nhân sự trong thời gian tới có thay đổi hay không? Tiêu chuẩn mỗi nhân viên là bao nhiêu m2? Có cần phòng họp, không gian sinh hoạt chung, hay phòng cộng đồng trong doanh nghiệp hay không? Việc ước chứng và tính toán diện tích trước khi thuê này là vô cùng quan trọng để quý khách có thể chọn lựa được một diện tích phù hợp.

Một điểm lưu ý đó là tòa văn phòng CMC Tower luôn nằm trong top những văn phòng có công suất cho thuê lớn nhất thị trường. Vì thế khi chọn thuê văn phòng bạn nên liên hệ với chuyên viên tư vấn để kiểm tra trước về diện tích trống, đảm bảo chọn lựa được diện tích làm việc ưng ý nhất và phù hợp về tài chính.

Tòa nhà CMC Tower

Tòa nhà CMC Tower

Giá thuê văn phòng và các biểu phí tại CMC Tower

Đương nhiên chi phí thuê văn phòng là điều mà mọi khách hàng quan tâm khi tìm kiếm một nơi làm việc. Với tòa nhà CMC Tower hay bất kỳ tòa văn phòng nào khác, khi thuê văn phòng quý khách cũng cần lưu ý tới giá thuê và các chi phí khác. Nhiều khách hàng thường lầm tưởng giá thuê bao gồm tất cả những chi phí và khách hàng không cần thanh toán thêm chi phí nào. Thực tế giá thuê chỉ là một hạng mục giá và ngoài ra còn có những biểu phí khác nữa mà các khách hàng cần phải thanh toán như: điện, điều hòa, phí ngoài giờ, phí dịch vụ, phí gửi xe… Những mức giá và phí này cũng được quy định sẵn trong hợp đồng thuê văn phòng, khách hàng nên xem xét kỹ trước khi thuê, để tránh phát sinh tài chính, ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp.

Về mức giá và biểu phí tại tòa nhà CMC Tower được quy định sẵn trong hợp đồng. Theo đó giá thuê từ $1 – $20/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và VAT, trong đó phí dịch vụ là $5.5/m2/tháng. Ngoài ra khách hàng được miễn phí điện điều hòa trong thời gian hành chính, miễn phí 15 – 45 ngày khi thi công nội thất. Phí ngoài giờ là $25/giờ, điện tính theo công tơ riêng. Phí gửi xe là $5/xe máy/tháng và $60/xe ô tô/tháng. Đây là mức giá khá phù hợp để thuê văn phòng.

Nếu quý khách muốn cập nhật thông tin chi tiết và biểu phí, mặt bằng trống sớm nhất vui lòng theo dõi tại: https://cmc-tower.com/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM