TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN VĂN PHÒNG GELEXIMCO BUILDING?

Nằm tại khu vực trung tâm mới của thành phố, nơi có hệ thống giao thông và hạ tầng khu vực đồng bộ, lại được đầu tư tâm huyết, tòa nhà Geleximco Building được coi là lựa chọn lý tưởng hàng đầu để thuê văn phòng tại Hà Nội. Làm việc tại đây quý doanh nghiệp được thừa hưởng một văn phòng tuyệt vời, một không gian hiện đại, chất lượng cao.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ GELEXIMCO BUILDING LÝ TƯỞNG ĐẶT TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Tòa nhà Geleximco Building nằm ngay trên đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội, đây được coi là một vị trí chiến lược vô cùng thuận tiện giao thông và có khả năng dễ dàng kết nối.

Từ tòa nhà rất tiện lợi tới với những tuyến đường trọng yếu như: Nguyễn Chí Thanh, Ô Chợ Dừa, hoàng Cầu, Láng Hạ, Láng, Giảng Võ… là những tuyến đường huyết mạch đóng vai trò quan trọng trong kết nối giao thông của toàn thành phố, lưu thông cực kỳ dễ dàng tới những khu vực trọng điểm thành phố và những khu vực trung tâm.

Điều này chính là lợi thế giúp doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà Geleximco Building dễ dàng lưu thông và tiếp cận đối tác khách hàng, các nhân viên thuận tiện đi làm và giao thương.

Đặc biệt khu vực tòa nhà tọa lạc có hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ, các tuyến đường mở rộng dễ dàng cho các khách hàng đi lại, đặc biệt là các cán bộ nhân viên làm việc thuận tiện nhất.

Không những vậy, tòa nhà Geleximco Building nằm ngay tại khu vực tập trung nhiều tiện ích đồng bộ và hiện đại, tạo điều kiện làm việc lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp. Đây được coi là khu vực tập trung nhiều văn phòng tại quận Đống Đa như Anh Minh Building, tòa tân hoàng Cầu, TTG Tower, Vinaconex Tower… là nơi làm việc của nhiều công ty lớn nhỏ, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài tạo thành một cộng đồng văn minh với cơ hội kết nối cao.

Thêm vào đó, gần khu vực tòa nhà này còn có đủ những tiệ ích công cộng đa dạng từ ngân hàng, khu vui chơi, trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống nhà hàng…giúp cho công việc giao dịch trong kinh doanh diễn ra cực kỳ thuận lợi cũng như có thể giải trí và thư giãn sau một thời gian làm việc.

Xem thêm tòa văn phòng đang cho thuê tại quận Thanh Xuân: ADG Tower

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN VĂN PHÒNG GELEXIMCO BUILDING?

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN VĂN PHÒNG GELEXIMCO BUILDING?

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TUYỆT VỜI CHO MỌI DOANH NGHIỆP

Không chỉ được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa, tòa nhà Geleximco Building còn sở hữu không gian làm việc vô cùng lý tưởng. Điều này tương đối dễ hiểu, bởi đây là tòa nhà văn phòng hạng A sang trọng bậc nhất của khu vực, được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Hàn Quốc. Tại tòa nhà được trang bị với đủ những thiết bị phục vụ những nhu cầu làm việc.

Tòa nhà được xây dựng trên diện tích rất lớn, hoàn thành quá trình xây dựng với quy mô cao 18 tầng văn phòng cho thuê cùng với 2 tầng hầm rộng sử dụng vào mục đích trong giữ xe. Trong đó diện tích mỗi mặt sàn cho thuê là 1500m2 được phân chia linh hoạt thành những những diện tích nhỏ hơn, cực kỳ linh hoạt để có thể đáp ứng những nhu cầu thuê văn phòng của thị trường, đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

Hơn thế tòa nhà được đầu tư trang bị đủ những thiết bị và hạ tầng cơ sở đồng bộ xứng tầm một tòa văn phòng hạng A từ hệ thống 7 thang máy, hệ thống điều hòa đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống máy phát điện dự phòng công suất hoạt động cao phục vụ nhu cầu khi có sự cố xảy ra với điện lưới…

Cùng với đó mỗi văn phòng đều được trang bị thiết bị đầy đủ bao gồm từ điện chiếu sáng, đầu chờ tủ điện, hệ thống mạng internet tốc độ cao, hệ thống nội thất phong phú… Tất cả đều đảm bảo mang đến một môi trường làm việc cực kỳ tiện nghi và hiện đại nhất, tạo điều kiện vô cùng lý tưởng nhất cho các khách hàng.

Ngoài ra tòa nhà văn phòng này còn được quản lý chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao nhất từ những dịch vụ vệ sinh, duy trì mỹ quan đẹp, cùng một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, lễ tân… Làm việc tại đây doanh nghiệp sẽ dễ dàng xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác khách hàng.

Với những ưu thế vượt trội, tòa nhà Geleximco Building Hoàng Cầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mọi thông tin tòa nhà quý khách có thể theo dõi tại: https://geleximcobuilding.com/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM