Chính sách Vinhomes Thăng Long“Tân niên đoàn viên, tân gia phát lộc”

Vinhomes Thăng Long –  dự án đang trong giai đoạn “chạy nước rút” về tiến độ thi công sẽ chuẩn bị đón những cư dân thượng lưu về sinh sống vào đầu năm 2017. Đây là thời điểm mà những khách hàng đã đặt mua biệt thư, nhà vườn tại đây vô cùng háo hức trong việc sửa soạn trang thiết bị nội thất cho ngôi nhà lý tưởng của gia đình mình. Hiện tại, không khí đón chào năm mới 2017 đã rộn ràng khắp khuôn viên khu đô thị với sắc mai vàng, đào hồng tại từng góc vườn, góc biệt thự và tại những con đường rợp bóng cây xanh ven hồ điều hòa 10ha.

Chính sách ưu đãi Vinhomes Thăng Long siêu “hot”

Cùng với không khí vui xuân mới tại đây, chủ đầu tư Vingroup cũng đưa  ra những chương trình ưu đãi mới nhất, hot nhất từ trước đến nay mang tên “Mua nhà vườn – được tặng quyền mua căn hộ”. Được biết, đây là ưu đãi lớn nhất mà dự án Vinhomes Thăng Long mang tới cho quý cư dân của mình với mục đích mang tới niềm vui Tân niên đoàn viên – Tân gia phát lộc trong năm mới 2017. Đặc biệt, nội dung chính sách có chương trình hỗ trợ lớn đối với khách hàng vay vốn như sau: Nếu chọn gói vay 65%, ngoài phần hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 36 tháng, khách còn nhận được quà tân gia từ 600 triệu tới 1,5 tỷ đồng.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long

Thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long

Theo chủ đầu tư Vingroup, chương trình “Tân niên đoàn viên, tân gia phát lộc” được áp dụng dành cho khách mua biệt thự/ liền kề trong tháng 12 và thanh toán đúng hạn với hai lựa chọn. Cụ thể, khách mua biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ được tặng ngay quyền mua một căn hộ SOHO trị giá từ 1,4 tỷ – 3,7 tỷ đồng tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng tương ứng với giá trị biệt thự/liền kề mà khách hàng đặt mua. Điều này không chỉ mang đến cho khách hàng một cơ hội an cư lý tưởng tại khu đô thị sinh thái bậc nhất phía Tây thủ đô Vinhomes Thăng Long mà còn có thể “lạc nghiệp” với lợi nhuận cho thuê hấp dẫn từ căn hộ văn phòng soho D’Capitale đẳng cấp.

Đối với khách hàng vay vốn mua nhà, ngoài việc được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 36 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất cùng khoản vay tối đa lên tới 65% giá trị biệt thự/liền kề, khách hàng còn nhận được quà tặng tân gia từ 600 triệu – 1,5 tỷ đồng từ chủ đầu tư. Như vậy, dù quý khách mua nhà tại Vinhomes Thăng Long có tham gia vay vốn hay không thì những lợi ích mà quý vị nhận được cũng vô cùng hấp dẫn. Đây là cơ hội hiếm có và duy nhất chỉ tới ngày 15/01/2017 của Vinhomes Thăng long.

Chính vì thế, để giúp gia đình có một cái tết viên mãn và đầm ấm, quý khách hãy đăng ký mua ngay biệt thự Vinhomes Thăng Long từ bây giờ. Thông tin chi tiết về chính sách bán hàng và ưu đãi, quý vị vui lòng liên hệ số hotline: 0968980280

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM