Golden Peak Nha Trang đầu tư vượt qua kỳ vọng

Nha Trang hứa hẹn bùng nổ trong năm 2018, đó là khẳng định của rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Vì thế việc các nhà đầu tư lớn vẫn tìm kiếm sản phẩm nghỉ dưỡng tốt để đầu tư tại đây vẫn không thiếu, Golden Peak Nha Trang là một sản phẩm như vậy, không chỉ hội tụ đủ những yếu tố đầu tư an nhàn, an tâm, mà còn là sản phẩm khác biệt tạo nên những giá trị thực tế về lợi nhuận cho khách hàng.

Pháp lý bền vững của Golden Peak Nha Trang

Khác biệt đầu tiên của Condotel Golden Peak Nha Trang đến từ pháp lý của dự án. Chủ đầu tư dự án hứa hẹn rằng, đây là pháp lý mang đến quyền sở hữu lâu dài cho khách hàng, tạo nên những đặc quyền đặc lợi khó tìm dành riêng cho nhà đầu tư, và cũng tạo nên khác biệt đầy sức thuyết phục giữa thị trường đầy rẫy những dự án siêu cấp.

Vị trí Nha Trang Golden Peak nhìn từ trên cao

Vị trí Nha Trang Golden Peak nhìn từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Dự án hứa hẹn có những căn hộ cao cấp, như vậy, nhà đầu tư không chỉ có thể khai thác kinh doanh, mà còn có thể ở, có thể làm của hồi môn cho con cái, tài sản cực kỳ có giá trị trong tương lai, việc mua đi bán lại vì thế cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Pháp lý của Condotel Golden Peak Nha Trang đang đảm bảo cho khách hàng rất nhiều điều, vì thế sự khác biệt này có giá trị hơn hẳn so với những điều khác.

Nhiều dự án cố gắng tạo nên sự khác biệt cho dự án của mình, như xây bãi đỗ trực thăng trên tầng thượng… Nhưng với các chính sách quản lý và chính sách nhà nước hiện nay, việc xây dựng bãi đỗ trực thăng sẽ không hiệu quả và cũng không có tác động đến lợi nhuận của nhà đầu tư, vì thế nhiều nhà đầu tư và các chuyên gia không đánh giá cao những thiết kế như vậy

Golden Peak Nha Trang có vị trí đắc địa

Số 28e đường Trần Phú là một vị trí đắc địa tại thành phố Nha Trang, đây là cung đường huyết mạch, ven biển đẹp nhất Nha Trang hiện nay, mỗi năm sở hữu lượng khách nghỉ dưỡng cực kỳ lớn, vì thế Golden Peak Nha Trang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Quỹ đất ven biển đang dần cạn kiệt, đây sẽ là dự án mang đến rất nhiều bất ngờ và bổ sung một lượng phòng cần thiết cho Nha Trang.

Vị trí của Golden Peak Nha Trang tạo nên một kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, cách sân bay quốc tế Cam ranh chưa đầy 30 phút, trung tâm thành phố 2km, gần với một loạt các khu vui chơi, giải trí nổi tiếng của thành phố và những địa điểm du lịch nổi tiếng hiện nay, cách bãi biển vài bước chân.

Bảng hàng Golden Peak Nha Trang hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được gửi bảng hàng mới nhất và nhận tư vấn chuyên sâu.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM