Panorama City – Căn hộ cho thuê giàu tiềm năng ở Nha Trang

Nha Trang là một thành phố luôn dồi dào tiềm năng, sẵn sàng chào đón đầu tư bất động sản tại nhiều phân khúc và Panorama City là một trong những dự án tiên phong, trong phân khúc căn hộ cao cấp mới chỉ manh nha tại phố biển xinh đẹp.

Nha Trang đem lại nguồn khách thuê lớn cho Panorama City

Bối cảnh Nha Trang hiện tại là đang rất thiếu những dự án căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu ở của một số lượng không nhỏ những khách du lịch ở lại nhiều tháng, hay những nhân sự cao cấp của nhứng tập đoàn hay công ty du lịch có cơ sở tại Nha Trang, hoặc những cư dân bản địa muốn thay đổi phong cách sống để khẳng định đẳng cấp thượng lưu của mình. Căn hộ Panorama City Nha Trang là dự án tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm hiếm có ra thị trường căn hộ cho thuê tại phố biển, nên dự án vừa thừa hưởng những tiềm năng tuyệt vời lại vừa được đầu tư mạnh mẽ, được ưu tiên nhiều về quy hoạch, thiết kế để làm hình mẫu cho những dự án sau này.

Thật tiếc khi tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam lại không có một tòa căn hộ cao tầng hiện đại để làm tổ ấm cho những cư dân tinh hoa và đó cũng là lý do Công ty CP Vịnh Nha Trang kiến tạo nên Panorama City. Đây là dự án gồm 2 tòa căn hộ cao 20 tầng, khối đế là nơi đặt trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em,… không thua kém gì những dự án của các “ông lớn” bất động sản tại các thành phố lớn trên cả nước. Đây cũng lại là một điều mà thành phố này đang thiếu, việc tập trung tất cả những tiện ích thiết yếu về một mối, ngay tại nơi sinh sống khiến cho đời sống có thể nâng lên một tầng cao mới, có thể phô bày được đẳng cấp sống sang của cư dân, nên dự án này chắc chắn sẽ hấp dẫn khách thuê mạnh mẽ. Đối với khách thuê liên quan đến du lịch biển, căn hộ Panorama City Nha Trang chỉ cách bãi biển chưa tới 2km, lại nằm tại nơi trung tâm thành phố tiện di chuyển công tác, nên sống tại đây vừa như nghỉ dưỡng, vừa như ngôi nhà thân yêu và khách hàng lại luôn sẵn sàng trả giá cao để có thể được thuê căn hộ hiếm có tại Nha Trang này.

panorama-city-nha-trang

Panorama City

Thiết kế căn hộ chắt lọc tinh hoa

Vị trí thuận tiện và tiện ích phong phú nhưng bên trong căn hộ còn có thể gây ngạc nhiên khi nó mang hơi thở của một nước phương Tây hiện đại. Nội thất thời thượng, màu sắc thanh lịch, bố trí thông minh sẽ làm hài lòng tất cả những quý vị muốn thuê căn hộ và đương nhiên là hài lòng những khách hàng dùng vốn của mình để sở hữu một căn cho riêng mình.

Mỗi phòng căn hộ Panorama City đều được đón ánh sáng mặt trời, được đắm mình trong ánh nắng ban mai và àn gió mát liên tục thôi từ biển vào, buổi trưa lại mát mẻ bởi những khung cửa sổ được cách nhiệt hiện đại và tối đến là một khung cảnh lung linh đến lặng người phía ngoài cửa, đó là vẻ đẹp của Nha Trang về đêm. Việc mua căn hộ Panorama City Nha Trang có thể chiều lòng những vị khách khó tính nhất bởi vậy dù mua để ở hay để đầu tư cho thuê tại Nha Trang, quý vị cũng không nên bỏ lỡ cơ hội vì số lượng căn rất có hạn.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM