Scenia Bay Nha Trang lựa chọn đón sóng xu thế sở hữu “second home”

Du lịch trải nghiệm đang là xu hướng giúp du khách có thể hòa mình, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với thiên nhiên sau những giờ phút làm việc căn thẳng. Phát triển theo cùng xu hướng chính là hình thức sở hữu “second home” – ngôi nhà thứ hai dành cho không gian nghỉ dưỡng vừa để ở vừa để đầu tư. Đó cũng chính là lý do vì sao Scenia Bay Nha Trang http://condotelnhatrang.com/condotel-scenia-bay-nha-trang/ với lợi thế vị trí cùng pháp lý chắc chắn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của những nhà đầu tư thông thái.

Scenia Bay Nha Trang lựa chọn nghỉ dưỡng, trải nghiệm và đầu tư hoàn hảo

Theo một khảo sát mới nhất hiện nay, năm 2017 là sự lên ngôi của hình thức du lịch trải nghiệm kết hợp nghỉ dưỡng. Có tới khoảng 32.9% trên tổng số người được khảo sát nói rằng, mục đích đi du lịch là để học hỏi, trang bị thêm kĩ năng và để nghỉ dưỡng sau những căng thẳng mệt mỏi của công việc. Con số trên đã phần nào thể hiện nhu cầu cải thiện đời sống của con người dần tăng lên, đặc biệt nhu cầu phục vụ cho bản thân đang dần được đặt lên hàng đầu.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, xu hướng đầu tư căn hộ “second home” đã ra đời, mang đến cho khách hàng cơ hội vừa để đầu tư, vừa được trải nghiệm cảm giác du lịch ngay tại chính ngôi nhà do mình sở hữu. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng để những sản phẩm như Scenia Bay Nha Trang ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt đã nhận được sự săn đón đặc biệt.

Thiết kế phòng khách Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế phòng khách Scenia Bay Nha Trang

Dự án tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng – vị trí cực hiếm, bốn mặt tiền đắc địa: Phạm Văn Đồng – Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Biểu – Sao Biển. Bên cạnh đó, dự án Scenia Bay Nha Trang còn khoác lên mình chiếc áo mới độc đáo – thiết kế domino chồng xếp theo layout hình xương cá giúp tối ưu toàn bộ các căn hộ hướng biển 100%. Lựa chọn an cư cũng như nghỉ dưỡng tại đây, quý khách hàng sẽ có cơ hội ngắm toàn cảnh biển Nha Trang thơ mộng, hòa mình trong làn gió biển tươi mát với những tia nắng chiếu rọi khi bình minh lên hay ánh hoàng hôn khi chiều xuống.

Ngoài ra, Scenia Bay Nha Trang cũng được quản lý bởi Tập đoàn Invision Hospitality – thương hiệu nổi tiếng trong quản lý và vận hành khách sạn, đảm bảo mang tới những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, sang trọng hàng đầu cũng như đáp ứng trọn vẹn nhu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng, hòa mình cùng thiên nhiên của du khách.

Đặc biệt, dự án Scenia Bay Nha Trang còn mang đến cơ hội sở hữu “ngôi nhà thứ hai” hiếm hoi ven biển với pháp lý rõ ràng, quyền sở hữu căn hộ lâu dài và hình thành đơn vị ở.

Tổng hòa tất cả những ưu điểm vượt trội đó, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Scenia Bay Nha Trang đề đầu tư cũng như trải nghiệm, khám phá và tận hưởng đúng nghĩa. Để cập nhật những thông tin chi tiết nhất về tiến độ cũng như chính sách bán hàng Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời liên hệ với chúng tôi

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM