Tất tần tật về căn hộ đa năng G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Ra mắt sau cùng và cũng là tòa sản phẩm độc đáo “hot” nhất, G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang cho thấy sự bùng nổ trong sức hút với đông đảo khách hàng. Với riêng loại hình căn hộ đa năng, số lượng giao dịch đã đạt kỷ lục so với các sản phẩm căn hộ thông thường khác trên thị trường. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một vài thông tin về sản phẩm này!

Cơ cấu sản phẩm G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì

G3 là tòa căn hộ duy nhất của Vinhomes Green Bay có các sản phẩm như căn hộ đa năng và shophouse. Hai loại hình này đặc biệt được ưa chuộng bởi khả năng cho thuê tiềm năng ngay trong khu đô thị Vinhomes Green Bay và phía Tây Hà Nội.

Cơ cấu Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Cơ cấu Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Cụ thể, tòa G3 cao 40 tầng được phân chia: tầng 1 & 2 khu shophouse, tầng 3-34 căn hộ đa năng, tầng 35 – 40 căn hộ chung cư. Tầng 3-34 lại được phân chia thành 2 khu văn phòng và căn hộ.

Từ căn số 1 đến căn số 18 sẽ là khu văn phòng với hướng view ra đường Lương Thế Vinh. Khách hàng mua căn tại đây với mục đích chủ yếu là làm văn phòng. Phần còn lại ưu tiên mục đích để ở. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề riêng tư vì việc kiểm soát khách vào ra sẽ có quy định. Hai khu này cũng có thang máy và lối đi riêng, sảnh riêng.

Cơ hội đầu tư với căn hộ đa năng Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Hiện tại, các khách hàng của chúng tôi chủ yếu mua căn hộ đa năng để cho thuê. Dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường văn phòng khu vực phía Tây Hà Nội. Các dự án cao ốc hiện nay đều dành một phần để cho thuê mặt bằng làm văn phòng. Với mức giá đầu tư ban đầu vừa phải, khách hàng đã có thể sở hữu căn chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì với công năng làm văn phòng.

Cân nhắc giữa việc cho thuê làm văn phòng và cho thuê nhà ở thông thường, khách hàng của chúng tôi cũng đánh giá cao hơn phướng án thứ 1. Trước tiên, nhu cầu thuê hiện tại rất cao với các đối tượng như công ty vừa và nhỏ, công ty mới thành lập (start-up), văn phòng đại diện…, dự an Vinhomes Green Bay Mễ Trì lại nằm trong khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh và là một trong các trung tâm kinh tế lớn của thủ đô. Có thể nói, tiềm năng của việc cho thuê văn phòng luôn rất lớn. Thứ 2, khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi cho thuê căn hộ văn phòng vừa bởi thời gian thuê lâu dài hơn nữa tốc độ xuống cấp của căn hộ cũng sẽ chậm hơn.

Nếu quý vị đã “nhắm” tới việc sở hữu và đầu tư bất động sản, đừng bỏ lỡ cơ hội với dự án Vinhomes Green Bay. Thông tin tiến độ, bảng giá bán chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại website mời quý khách hàng tham khảo!

Khu đô thị Việt Hàn là dự án khu đô thị đầu tiên và hiện đại bậc nhất tại Phổ Yên, Thái Nguyên. Được xây dựng với tổng diện tích lên tới 38ha, quy hoạch bài bản, đồng bộ với nhiều loại hình sản phẩm như: liền kề, biệt thự, shophouse hiện đại, dự án khu đô thị Việt Hàn hứa hẹn sẽ là tâm điểm an cư và đầu tư nóng nhất tại thị trường bất động sản Thái Nguyên.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM