Vinhomes Times City- Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam

Tập đoàn Vingroup vừa giành giải kép tốt nhất VN ở hạng mục “Dự án phức hợp tốt nhất” cho Khu đô thị Times City và “Trung tâm thương mại tốt nhất” cho Vincom Mega Mall Times City.

Times City Hà Nội

Times City Hà Nội lung linh huyển ảo buổi đêm

Đây là 2 trong số những hạng mục danh giá nhất tại Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards), thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản hàng đầu thế giới – International Property Awards.

“Dự án phức hợp tốt nhất” là giải thưởng dành cho dự án bất động sản hội tụ hàng loạt các tiêu chí khắt khe về kiến trúc, quy hoạch, bảo vệ môi trường; đồng thời đề cao sự sáng tạo, hiệu quả và vượt trội trong cung cấp dịch vụ, tiện ích. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chí trên, với hệ thống căn hộ hạng sang; trung tâm thương mại, bệnh viện đẳng cấp quốc tế và hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao… khu đô thị 36ha Times City đã vượt qua hàng loạt dự án nổi tiếng trên toàn quốc để giành giải Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2015 – do Hội đồng giám khảo gồm hơn 70 chuyên gia uy tín từ khắp thế giới thẩm định và đánh giá.

Vincom Mega Mall Times City – hạng mục nổi bật tại Times City cũng vượt qua nhiều trung tâm thương mại hiện đại trên cả nước để giành giải Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam. Với quy mô hơn 200.000m2 tích hợp hàng loạt hạng mục độc đáo như Khu vui chơi giải trí khổng lồ, Khu ẩm thực phong phú, đa dạng, Sân khấu nhạc nước đầu tiên, Thủy cung lớn nhất Việt Nam…Vincom Mega Mall Times City hiện là địa chỉ mua sắm, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam, đồng thời là điểm nhấn ấn tượng của quần thể Khu đô thị Times City.

Tương tự như các đô thị khác do Vingroup phát triển, chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Times City đã được người tiêu dùng bình chọn là “khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”. Không những thế, Times City cũng nhanh chóng trở thành mô hình đô thị kiểu mẫu, dẫn dắt xu hướng thị trường bất động sản trong nước.

Park Hill Times City Hà Nội

Park Hill- Đẳng cấp mới của thị trường bất động sản

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, Tập đoàn Vingroup vừa chính thức mở bán giai đoạn 2 vào ngày 12/03/2015: Times City Park Hill– Park 3, với thiết kế 35 tầng và 18 căn hộ/tầng. Kế thừa và phát huy tinh hoa sẵn có của chuỗi các đô thị Vingroup, Park Hill- Phong cách sống resort trong lòng thành phố được tích hợp những giá trị sống vượt trội, kiến tạo một không gian sinh thái được tối ưu hóa những tiện ích hiện đại, đem đến cho thị trường bất động sản một đẳng cấp sống mới chắc chắn sẽ làm hài lòng Qúy khách hàng.

Hiện tại Park Hill- Phong cách sống resort trong lòng thành phố đang được phân phối  bởi sàn BĐS Vietstar Land với chính sách thanh toán linh hoạt, ưu đãi hợp lý. Quý khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn và tìm mua bán căn hộ Vinhomes Times City vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0966 85 56 85

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM