Vị trí đặt đem lại lợi thế gì cho các căn Soho D’ Capitale?

Có thể khẳng định, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án đáng để đầu tư nhất tính đến thời điểm này và trong đó, sản phẩm căn hộ Soho D’ Capitale “mới toe” của dự án đang là một miếng bánh hấp dẫn. Tọa lạc tại vị trí siêu đắc địa “trung tâm của trung tâm” giới chuyên gia đánh giá vị trí này sẽ đem lại nhiều lợi thế cho các chủ nhân căn hộ tương lai của dự án.

Soho D’ Capitale có kết nối giao thông hoàn hảo

Soho D’ Capitale nằm tại ngã tư Khuất Duy Tiến- Trần Duy Hưng, dự án nằm trên 3 mặt đường lớn là Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám nên vô cùng thuận tiện về giao thông. Chủ nhân các căn hộ C2 Soho D’ Capitale có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm nội thành và các khu vực ngoại thành cùng các tỉnh lân cận nhờ những tuyến giao thông huyết mạch như: đường vành đai 3 trên cao, đường Phạm Hùng, đại lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng- Nguyễn Chí Thanh,…

Căn hộ mẫu tòa C1 D' Capitale

Căn hộ mẫu tòa C1 D’ Capitale

Soho D’ Capitale nằm trong cộng đồng dân cư văn minh

Bao quanh các căn Soho D’ Capitale là rất nhiều tòa cao ốc văn phòng lớn của Thành phố và nhiều cơ quan đầu não của nhà nước như tòa nhà Keangnam landmark, CEO, Hadinco, VNPT, Vigracera, …Bộ ngoại giao, Bộ Tài nguyên môi trường,… Và dự án cũng nằm rất gần nhiều trường ĐH như: ĐH Lao động Xã Hội, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Luật,… cùng nhiều trường học nổi tiếng như Hà Nội Amsterdam, Lý Thái Tổ, Lương Thế Vinh,…Vì vậy, trình độ dân trí khu vực này rất cao, cư dân tương lai các căn C2 Soho D’ Capitale sẽ được sống trong một cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện đảm bảo chất lượng sống an lành, riêng tư, thoải mái.

Đặc biệt, vị trí này cũng vô cùng thuận tiện cho chủ nhân các căn Soho D’ Capitale khi dùng làm văn phòng bởi dự án nằm rất gần nhiều cơ quan hành chính và các tòa nhà văn phòng thuận tiện trong việc giao dịch và đi lại.

Soho D’ Capitale có kết nối hạ tầng phong phú

Tọa lạc tại vị trí “trung tâm của trung tâm” tại khu vực phía tây, dự án được ví như trái tim mới của khu vực, vì vậy các căn Soho D’ Capitale có kết nối hạ tầng khu vực rất phong phú. Bao quanh dự án là nhiều trung tâm thương mại lớn như Big C Thăng Long, Grand Plaza, The Garden, …và nhiều trung tâm văn hóa giải trí như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, sân vận động Mỹ Đình, Khu liên hợp thể thao Quốc gia,… C2 Soho D’ Capitale cũng nằm gần nhiều bệnh viện như: Bệnh viện 198, bệnh viện Huyết học, bệnh viện Bộ Xây dựng,…Vì vậy, mọi nhu cầu sức khỏe, mua sắm, giải trí của cư dân tương lai đều được đáp ứng hoàn hảo.

Khi sở hữu các căn hộ đa chức năng soho, quý khách hàng đã được thửa hưởng nhiều lợi thế hấp dẫn ngay từ vị trí đặt đem lại hứa hẹn tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai cũng như khả năng đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho chủ nhân. Chính vì vậy, thông tin mở bán C2 Soho D’ Capitale được rất nhiều khách hàng quan tâm.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM