AB Central Square – Cơ hội đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo”

Gây sự chú ý trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, AB Central Square được đánh giá cao về khả năng sinh lời đầu tư. Theo những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì đây là cơ hội “hiếm có khó tìm” dành cho cả những nhà đầu tư ngắn hạn hay dài hạn.

Những điều kiện thuận lợi cho bất động sản tại Nha Trang

Không phải ngẫu nhiên mà Nha Trang luôn nằm trong “top of mind” của những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, bởi đây là điểm đến thỏa mãn mọi điều kiện, đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội.

Theo đó thành phố biển Nha Trang luôn đạt lượng khách nghỉ dưỡng lớn trong cả nước , thu hút cả các du khách nội địa hay khách nước ngoài. Không chỉ thế, thời gian lưu trú trung bình của các du khách tại đây cũng đạt mức cao bậc nhất cả nước, tới 3,5 ngày. Đặc biệt với khách Nga thời gian lưu trú còn kéo tới 12 ngày, chứng tỏ sức hấp dẫn của phố biển Nha Trang.

Tốc độ tăng trưởng du lịch lạc quan cộng hưởng với sự nâng cấp đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng tiện ích càng tạo điều kiện thuận lợi để Nha Trang trở thành điểm đầu tư hàng đầu cho bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt trong năm 2018, sân bay quốc tế Cam Ranh hoàn thành và đi vào hoạt động, mở đường bay trực tiếp từ Đức và những nước Châu Âu đến Nha Trang. Điều này càng thúc đẩy sự tăng trưởng du lịch tại phố biển, và theo dự đoán lượng khách sẽ tăng 15% trong năm nay.

Với sự phát triển nhanh chóng của du lịch đã tạo tiền đề cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển nở rộ với hàng loạt dự án mọc lên trong đó nổi bật là AB Central Square Nha Trang.

dự án AB Central Square Nha Trang

Dự án AB Central Square Nha Trang

AB Central Square – Điểm đầu tư sáng giá tại phố biển

Trong bối cảnh sức nóng của thị trường ngày càng tăng trong khi đó quỹ đất lại hạn chế, Nha Trang đang  không còn nhiều dự án mới có vị trí đẹp và nhiều tiện ích nghỉ dưỡng thì sự xuất hiện của dự án AB Central Square Nha Trang chính là lựa chọn sáng giá hàng đầu.

A&B Central Square là một trong những dự án hiếm hoi có vừa sở hữu vị trí đắc địa, đồng thời đủ quy mô đủ lớn để có thể phát triển được nhiều tiện ích giữ chân du khách. Tại AB Central Square Nha Trang có đầy đủ những tiện ích nghỉ dưỡng ấn tượng với nhà hàng sky Bar khung cảnh lãng mạn tầm nhìn bao quát toàn thành phố, hồ bơi vô cực trên cao, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao…mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Đây cũng là yếu tố đảm bảo thu hút các khách du lịch, đảm bảo khả năng cho thuê và giá trị thuê căn hộ, đảm bảo khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó với chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt và chưa từng có, đầu tư vào dự án AB Central Square Nha Trang càng được đánh giá là lựa chọn sáng giá. Theo đó nhà đầu tư được hưởng đến 10% lợi nhuận trong năm đảm bảo khả năng sinh lời nổi bật. Đặc biệt hơn, để gia tăng thêm tính linh hoạt cho các khách hàng hợp tác đầu tư, chủ đầu tư A&B Group áp dụng cam kết chuyển nhượng “Buy back guaranty”. Khách hàng đầu tư vào dự án AB Central Square Nha Trang sau 5 năm kể từ khi công trình đi vào hoạt động hoàn toàn được quyền chuyển nhượng hợp đồng hợp tác bằng 100% giá trị ban đầu và 10% lợi nhuận từ giá trị hợp đồng. Đây là điều khoản vô cùng có lợi đảm bảo tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư.

Với những ưu thế trên, rõ ràng AB Central Square Nha Trang xứng đáng là lựa chọn đầu tư đáng tiền tại phố biển Nha Trang. 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM