New Hội An City hút vốn đầu tư cả “triệu đô”, lý giải ở đây

Sức hấp dẫn và lan tỏa của New Hội An City là điều không thể phủ nhận, không chỉ tạo sự chú ý với quý khách hàng trong nước, siêu phẩm này còn thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Điều gì tạo nên sức thu hút kỳ lạ ấy, cùng lý giải với những thông tin thú vị ngay trong bài viết dưới đây.

New Hội An City và thị trường đầy tiềm năng phát triển

Nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang, dự án New Hội An City cũng không tránh khỏi quy luật chịu sự chi phối của thị trường và tiềm năng nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, xét trên khía cạnh này, dự án đã có màn thể hiện khá xuất sắc. Cả về vị trí và tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng đều được đáp ứng một cách hoàn hảo.

Phối cảnh toàn khu nghỉ dưỡng New Hội An City

Phối cảnh toàn khu nghỉ dưỡng mặt tiền biển An Bàng

Thứ nhất, Hội An là một trong những đích đến hấp dẫn về du lịch tại Việt Nam. Không chỉ được thiên nhiên ban tặng cho những khung cảnh đẹp, bờ biển dài, ấm áp quanh năm mà nơi đây còn là địa danh của những di sản văn hóa nổi tiếng. Đặc biệt, con người nơi đây luôn thân thiện, cởi mở mang lại cảm tình cho quý du khách tới tham quan, du lịch. Không những vậy, với sự thuận tiện hiếm có trong liên kết vùng và di chuyển đi lại trong trung tâm thành phố tới các khu du lịch lớn khác, biệt thự New Hội An City trở thành điểm đến lý tưởng cho bất cứ quý du khách nào trong hành trình khám phá, trải nghiệm của mình. Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và hưởng thụ hạng sang của đông đảo quý du khách, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cú bùng nổ hấp dẫn trong tương lai.

Thứ hai, Hội An là địa danh luôn nằm trong top đầu nguồn doanh thu du lịch, nghỉ dưỡng trên cả nước. Lượng du khách từ trong và ngoài nước tới tham quan du lịch không ngừng tăng đều theo mỗi năm trong khi số phòng khách sạn đang ở trong tình trạng bị thiếu hụt trầm trọng. Đó chính là điều kiện báo hiệu sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai của thị trường nghỉ dưỡng hạng sang cũng như New Hội An City.

Điều đó được giới đầu tư trong và ngoài nước nhận định một cách rõ ràng, chính bởi vậy mà kênh đầu tư này thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư ngoại quốc hòng tìm kiếm cho mình hướng đi đúng đắn cho nguồn vốn. Điều này tạo ra sự cạnh tranh rất lớn, khẳng định giá trị của dự án cũng như đích đến đầu tư hoàn hảo của bất cứ khách hàng nào.

Biệt thự New Hội An City – Sản phẩm nghỉ dưỡng hút đầu tư cực khủng

Không chỉ thuyết phục các nhà đầu tư trong nước, New Hội An City còn hút nguồn vốn đầu tư hàng triệu đô từ giới đầu tư nước ngoài nhờ sự xuất hiện của sản phẩm nghỉ dưỡng biệt thự chất lượng bậc nhất.

Biệt thự New Hội An City

Thiết kế biệt thự hoàn mỹ tại dự án

Không chỉ tạo ấn tượng với vị trí mặt tiền biển của những căn biệt thự, sản phẩm này còn mang lại những cảm nhận nghỉ dưỡng đẳng cấp nhờ thiết kế và chuỗi các tiện ích toàn diện nhất. Có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và hưởng thụ hạng sang của đông đảo quý du khách thượng lưu đến với dự án, có thể nói, biệt thự New Hội An City chính là sự lựa chọn số 1. Không những thu hút được nguồn khách hàng dồi dào, ổn định, sản phẩm này còn mang trong mình giá trị đầu tư rất lớn. Điều đó khiến cho các nhà đầu tư nước ngoài vô cùng để tâm cũng như tìm kiếm cơ hội sinh lời tại dự án này.

Bên cạnh đó, với những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư và ngân hàng trợ vốn, cùng vị trí biệt thự New Hội An City tiềm năng càng có thêm chứng minh về kênh đầu tư sinh lời lớn trong tương lai. Hứa hẹn tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Việt và thu hút lượng đầu tư lớn từ khách hàng ngoại quốc, dự án của tập đoàn HB Group chứ không phải dự án nào khác mới chính là siêu phẩm nghỉ dưỡng triệu đô mà bất cứ ai cũng muốn toan tính cơ hội của riêng mình.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM