Arena Cam Ranh: Tiên phong mô hình nghỉ dưỡng đổi mới

Tiên phong trong môi hình nghỉ dưỡng đổi mới, Arena Cam Ranh chiều lòng những vị khách khó tính nhất đến nghỉ dưỡng và ghé thăm. Với lợi thế nổi trội về vị trí, sự đổi vô cùng mới mẻ của Arena Cam Ranh càng chiếm tình yêu và lòng tin của nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

Nghỉ dưỡng kết hợp giải trí tại Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh được biết đến với vai trò là khu tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí, thương mại có diện tích siêu khủng 29ha. Vị trí dự án nằm ngay giữa trung tâm Bãi Dài thuộc lô, 14 D Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây là vị trí vô cùng thuận tiện để du khách có thể thỏa mình tắm biển, giải trí với các trò chơi chuyên nghiệp hay thả mình và không gian nghỉ dưỡng riêng tư, yên bình.

Arena Cam Ranh: Tiên phong mô hình nghỉ dưỡng đổi mới 1

Đi theo mô hình đầu tư nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt, dự án The Arena Cam Ranh gây sốt bởi mô hình nghỉ dưỡng giải trí lần đầu tư xuất hiện tại Cam Ranh. Đây là điểm cộng mà nhiều chuyên gia đánh giá sẽ đưa dự án trở thành cái tên được giới đầu tư ưu tiên lựa chọn trong muôn vàn các dự án. Với định hướng rõ ràng ngay từ đầu, dự án là hòa quyện với 4 toàn condotel có kiến trúc hình tổ yến độc đáo, tạo nên một thể thống nhất hoàn hảo với số lượng hơn 5000 căn Condotel cao cấp.

Dự án cũng sở hữu danh sách các tiện ích “đẳng cấp” mà khi “hé mở” sẽ làm nhiều nhà đầu tư không khỏi nao lòng. Đó là Quảng trường Arena trung tâm có sức chưa 15.000 – là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện văn hóa – xã hội – thể thao mang tầm vóc quốc tế, bể bơi giật cấp 3 tầng hấp dẫn, bến du thuyền đẳng cấp, công viên giải trí vui nhộn, Zipline cáp treo giữa tòa nhà, khu Beach bar – Beach party, Gym & Spa, phố đi bộ tấp nập. Tại dự án, bất cứ nơi đâu thì du khách đều dễ dàng kết nối với nhau, cảm xúc thăng hoa bất tận trong những bữa tiệc âm thanh, ánh sáng nối tiếp nhau kéo dài ra đến tận bờ biển.

Đầu tư Condotel Arena Cam Ranh, đón đầu thị trường

Arena Cam Ranh: Tiên phong mô hình nghỉ dưỡng đổi mới 2

Hiểu rằng phải tạo ra sự mới mẻ, sự độc đáo và khác biệt thì mới có thể làm nên chiến thằng, CĐT kết hợp cùng đơn vị làm marketing chuyên nghiệp đã có quà trình dài tìm hiểu nhu cầu thị trường trước khi chốt ý tưởng về thiết kế và những hoạt động kinh doanh.

Trong bối cảnh du lịch trải nghiệm dần thay thế du lịch vật chất, với ý tưởng và chiến lược độc đáo đó, The Arena Cam Ranh sẽ đánh thức những gì tưởng chừng theo thời gian sẽ bị ngủ quên trong lòng mỗi con người khi làm thỏa mãn tinh thần cho du khách. Đó là chiến lược tạo ra sự khác biệt để cạnh tranh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư tân binh này”

Những gì mà chủ đầu tư này đã, đang và sẽ tìm kiếm trong vài năm tới giờ đã có mặt tại khu tổ hợp nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh. Dự án chạm tới thiết kế tối ưu, cùng sự chăm chút từ chi tiết nhỏ nhất từ CĐT có tâm và có tầm Vịnh Nha Trang.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM