Cơ hội trải nghiệm khu vườn hoang dã ngay tại dự án Vinpearl Phú Quốc

Dự án Vinpearl Phú Quốc là một trong những sản phẩm tiếp theo được nhào nặn dưới đôi bàn tay vàng khéo léo của chủ đầu tư Vingroup. Với phương châm mang đến sự mới lạ trong từng sản phẩm, dự án Vinpearl Phú Quốc 4 hân hạnh mang đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm vườn thú bán hoang dã lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang tên Safari Park.

Safari Park – Công viên đạt tiêu chuẩn quốc tế tại dự án Vinpearl Phú Quốc

Nếu trước đây, mô hình safari nổi tiếng chỉ có thể thấy tại những đất nước có nền du lịch phát triển như Singapore hay Thái Lan, thì tới bây giờ, điều này đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi mô hình đã xuất hiện ngay tại Việt Nam với cái tên Safari Park, đặt tại dự án Vinpearl Phú Quốc.

Để mang được vườn thú hoang dã về Việt Nam, chủ đầu từ Vingroup đã mất nhiều công sức để đảm bảo cũng như duy trì được mọi tiêu chuẩn theo quy định quốc tế, mang đến cho quý khách hàng một Safari Park chân thật nhất có thể. Chỉ với 500,000 đồng, quý khách đã có cơ hội trải nghiệm khu vườn bán hoang dã với diện tích rộng lớn lên tới 500 ha, được phân chia thành 2 khu vực chính là khu trưng bày bán mở và khu vực hoang dã.

Khu trưng bày bán mở là nơi những động vật sẽ được nuôi thả tự do như tại chính ngôi nhà thiên nhiên của chúng. Với hơn 90 loài động vật, quý khách sẽ có cơ hội tiếp xúc với chúng trong cự ly gần nhất, thậm chí có thể chạm và cho ăn. Tuy nhiên, sự an toàn của quý khách vẫn là ưu tiên hàng đầu, tuỳ vào mức độ nguy hiểm của từng loài mà sẽ được phân chia sinh sống trong hoặc ngoài chuồng. Bởi vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn tham quan Safari Park khi đến với dự án Vinpearl Phú Quốc 4.

Cơ hội trải nghiệm khu vườn hoang dã ngay tại dự án Vinpearl Phú Quốc 1

Vinpearl Safari tại Vinpearl Phú Quốc

Đặc biệt hơn, khi đến với khu vực hoang dã, quý khách sẽ được trải nghiệm và tham quan một cuộc sống thực sự thiên nhiên của hơn 45 loài động vật. Tại đây, tất cả động vật đều được thả tự do, không có bất kì một rào cản nào như chuồng trại hay hàng rào ngăn cách. Đến với dự án Vinpearl Phú Quốc, quý khách sẽ được ngắm nhìn cuộc sống thường ngày của các loài động vật hoang dã một cách tự nhiên nhất. Hơn thế nữa, dịch vụ xe bus hiện đại của dự án sẽ là phương tiện giúp quý khách đi lại một cách đơn giản và an toàn.

Ngoài ra, Safari Park dự án Vinpearl Phú Quốc còn cho xây dựng theo từng khu vực, đại diện cho các vùng trên thế giới, từ khu Nam Á cho đến khu vực Châu Phi hoang dã. Mỗi khu vực tại đây đều có những loài vật đặc trưng đại diện, vừa giúp du khách tham quan, vừa là môi trường học tập kích thích sự tò mò, khám phá tiềm ẩn trong trẻ.

Đến đây, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với khu vườn độc đáo duy nhất tại Việt Nam trên mặt bằng dự án Vinpearl Phú Quốc 4 rộng lớn. Có thể nói, dự án Vinpearl Phú Quốc hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân thú vị dành cho quý khách hàng trong thời điểm hiện tại.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM