Vinhomes The Harmony tiếp nối thành công Vinhomes Riverside Long Biên

Vinhomes The Harmony (Vinhomes Riverside 2) là dự án kết thừa và tiếp nối chuỗi thành công của dự án Vinhomes Riverside 1, dự án được đầu tư và triển khai bởi ông trùm BĐS Vingroup trên diện tích 96ha đất vàng thuộc phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Với những kinh nghiệm đã triển khai tại các dự án Vinhomes trước đây, dự án Vinhomes The Harmony đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng và giới đầu tư.

Những điều cần biết về dự án Vinhomes The Harmony

Không gian sống đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Là dự án đánh dấu bước trở lại thị trường của Vinhomes Riverside Long Biên, khu đô thị Vinhomes The Harmony như một bản giao hưởng được đong đầy bởi cảm xúc, tình yêu thiên nhiên tạo nên không gian sống thuần khiết cho cư dân tương lai. Nằm trên không gian mặt nước có quy mô khủng lên đến gần 100 ha với mật độ xây dựng thấp, không gian cây xanh – sân chơi cho trẻ em – hồ điều hòa chiếm tỷ lệ lớn.

Tại dự án, 1499 lô Biệt thự, Liền kề và Nhà phố Vinhomes Riverside 2 sẽ được xây dựng và sớm được bàn giao cho khách hàng vào Qúy IV/2017 (dự kiến). Một không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại quận Long Biên sẽ được tập đoàn triển khai nhanh chóng.

Điu gì to nên sc hút ca  Vinhomes The Harmony?

vi-tri-vang-the-villas

Dự án Vinhomes Riverside đang tạo ra cơn sốt riêng trên thị trường BĐS thủ đô bởi những lợi thế nổi bật như:

  • Vị trí đắc địa: Vinhomes riverside 2 tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Đông của Thủ đô. Đây là vị trí vàng đắc địa hiếm hoi còn sót lại tại khu vực này. Dự án hội tụ đầy đủ những lợi thế về phong thủy “nhất cận thị-nhị cận giang- tam cận lộ”.
  • Chuỗi hạ tầng đẳng cấp: Được xây dựng trên tổng diện tích 98ha, khu đô thị bao gồm tổ hợp biệt thự, liền kề, shophouse Vinhomes The Harmony đẳng cấp.
  • Hệ thống tiện ích nổi bật: Cũng như những dự án Vinhomes trước đây đã triển khai, khu đô thị sở hữu chuỗi hạ tầng vô cùng đẳng cấp gồm: trường học, phòng khám, sân chơi dành riêng cho trẻ, sân chơi…

Không chỉ là không gian sống lý tưởng cho bất kỳ hộ dân nào, Vinhomes The Harmony còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn với những nhà đầu tư am hiểu thị trường BĐS.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM