Sắp có sự kiện giới thiệu Scenia Bay Nha Trang mới nhất

Sau thành công vang dội của sự kiện mở bán vào cuối năm 2017, Scenia Bay Nha Trang đã trở thành từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm, sản phẩm đầu tư bất động sản bát chạy nhất hiện nay. Chính vì vậy, thông tin về sự kiện giới thiệu dự án vào ngày 20/1/ 2018 tới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều nhà đầu tư hào hứng, không chỉ bởi quà tặng bốc thăm may mắn, mà còn chính sách cực kỳ hấp dẫn, ưu đãi lớn dành cho khách hàng đặt mua thành công căn tại sự kiện.

Ưu đãi cho khách hàng đặt mua thành công tại sự kiện

Tại sự kiện giới thiệu căn hộ Scenia Bay Nha Trang ngày 20/1 tới đây, khi đặt mua thành công căn hộ bất kỳ tại dự án, sẽ được tặng ngay 1 chỉ vàng 999, 1 cặp vé khứ hồi dành cho khách hàng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chính Minh và các tỉnh lân cận. Như vậy, không chỉ có thể sở hữu ngay được 1 sản phẩm đầu tư hấp dẫn, tiềm năng trên thị trường, mà nhà đầu tư đang sở hữu cho mình một sản phẩm có nhiều ưu đãi lớn nhất.

Thiết kế trực diện Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế trực diện Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Chắc chắn, tại sự kiện, nhà đầu tư sẽ hài lòng về sản phẩm, có được sự khác biệt tuyệt vời nhất trong đầu tư. Khi căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã là sản phẩm đầu tư vừa túi tiền, việc có thêm những ưu đãi lớn bất ngờ như vậy tạo thêm sự hấp dẫn và sức hút cho dự án. Đặc biệt, với những khách hàng đang có khoản vốn lớn nhàn rỗi, định gửi ngân hàng thì đầu tư tại dự án này chưa bao giờ an toàn, ổn định đến vậy.

Trúng ngay ô tô khi dự sự kiện Scenia Bay Nha Trang

Cơ hội trúng ngay một xe ô tô Honda city cho giải đặc biệt đang được rất nhiều khách hàng phấn khích. Tuy không được tổ chức hoành tráng như sự kiện ra mắt, nhưng quà tặng bốc thăm may mắn lại không hề kém cạnh, khi chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã nâng mức giải thưởng lên một xe ô tô thời thượng nhất hiện nay, khiến sự kiện Scenia Bay Nha Trang được nhiều khách hàng đăng ký để nhận thư mời tham dự.

Ngoài ra, các giải thưởng tại sự kiện còn có xe SH 125i cho giải nhất, điện thoại iphone X cho mỗi giải nhà, và 5 chỉ vàng cho mỗi giải ba. Như vậy, cơ hội nhận giải thưởng của khách hàng lớn hơn bao giờ hết. Khách hàng tham dự sự kiện có thể yên tâm về cơ hội được nhận giải thưởng của mình.

Tại địa chỉ Grand Ballroom, Khách sạn InterContinental Nha Trang 32 – 34 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa, hứa hẹn sẽ là nơi diễn ra thành công sự kiện Scenia Bay Nha Trang, thu hút khách hàng đến từ khắp mọi vùng miền, từ những thành phố lớn. Nhanh tay đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thư mời sự kiện Vip ngay hôm nay.

Đầu tư mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất về lựa chọn sản phẩm của mình.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM