Chìa khóa vàng để đầu tư thành công tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Thị trường có rất nhiều kênh đầu tư hấp dẫn, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng am hiểu để lựa chọn đúng đắn nhất. Thị trường bất động sản có lẽ là kênh đầu tư được nhiều đại gia lựa chọn nhất bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố an toàn, xứng tầm, thông minh, lợi nhuận hấp dẫn và Condotel Sonasea Phú Quốc là một dự án tiêu biểu.

Condotel Sonasea Phú Quốc đầu tư an toàn, tin tưởng

Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn cực kỳ đang tin và dễ dàng thành công cho những khách hàng lần đầu tham gia thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Sở hữu một vị trí đẹp bên bãi biển Bãi Trường, Phú Quốc, Condotel Sonasea Phú Quốc đang sở hữu một sức hút đắc biệt nhờ vị trí chiến lược. Đặc biệt khi Bãi Trường đang thu hút được nguồn khách hàng quốc tế cực kỳ lớn thì căn hộ Sonasea Phú Quốc sẽ là lựa chọn đáp ứng được mọi tiêu chí của du khách.

Vị trí mặt tiền biển của Condotel Sonasea Phú Quốc

Vị trí mặt tiền biển của Condotel Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Với lượng khách du lịch tăng vượt trội hiện nay của Phú Quốc, cùng những chính sách hấp dẫn từ phía chính quyền cho sự phát triển lâu dài của đảo, hệ thống cơ sở hạ tầng đang được xây dựng quy mô, đồng bộ, chắc chắn, nguồn khách du lịch mà huyện đảo này phấn đấu đạt 5 triệu lượt vào năm 2020 sẽ nhanh sớm đạt được, phá vỡ mọi kỷ lục tăng trưởng trên thị trường.

Nhưng lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp mà Phú Quốc hiện có lại vô cùng ít ỏi, chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mặc dù mức giá thuê phòng luôn đạt trung bình 218 USD/ đêm, cao nhất cả nước nhưng. Vì thế căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng cho thị trường một lượng phòng nghỉ dưỡng không hề nhỏ, tiềm năng đạt công suất phòng từ 85% trở lên luôn được duy trì ổn định nhất.

Cam kết mức lợi nhuận 10%/ năm – cao nhất thị trường

Để khẳng định tiềm năng của dự án, Condotel Sonasea Phú Quốc còn cam kết mức lợi nhuận 10%/ năm. Đây là mức cam kết cao nhất hiện có tại Phú Quốc, Condotel duy nhất được mở bán với mức giá tầm trung, chỉ từ 2 tỷ đồng/ căn nhưng lại có một lợi thế và tiềm năng tốt nhất, mở ra cơ hội tham gia thị trường đầu tư tại Phú Quốc cho nhà đầu tư vốn mỏng.

Rất khó để có thể sở hữu một dự án tuyệt vời như Condotel Sonasea Phú Quốc, vì thế ngay sau khi mở bán tòa A, lượng căn đã cạn khiến chủ đầu tư phải mở bán sớm tòa B so với dự liệu. Để biết thêm thông tin về giá bán Condotel Sonasea Phú Quốc, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật bảng hàng chi tiết từng căn.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM