Có gì đáng mong chờ tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre?

Tiếp tục là một siêu phẩm mới của chủ đầu tư Vingroup tại đảo Hòn Tre, Vinpearl Hòn Tre hứa hẹn sẽ là dự án đáng mong đợi nhất trong năm 2018. Với uy tín cùng kinh nghiệm từ chủ đầu tư dự án được kỳ vọng sẽ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư.

Một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt qua kỳ vọng

Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường Condotel Vinpearl Hòn Tre kỳ vọng sẽ trở thành một trong những dự án đẳng cấp nhất vượt qua mọi kỳ vọng của các khách hàng. Giống như những dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl cao cấp, dự án được kỳ vọng sẽ sở hữu một thiết kế vượt trội cùng với hệ sinh thái tiện ích đa dạng có thể thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách. Đây sẽ là chốn dừng chân lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại một trong 4 đảo nổi tiếng của Nha Trang.

Bên cạnh đó với sự quản lý và vận hành của thương hiệu Vinpearl các khách hàng càng kỳ vọng vào những dịch vụ chất lượng 5 sao, quản lý và vận hành nghiêm ngặt đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các du khách nghỉ dưỡng.

Condotel Vinpearl Hòn Tre

Hình ảnh minh họa

Cơ hội đầu tư hấp dẫn với Vinpearl Hòn Tre

Không chỉ được kỳ vọng trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu thị trường mà dự án còn kỳ vọng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư.

Hòn Tre vốn được thừa hưởng những lợi thế thiên nhiên tuyệt vời cộng hưởng với những đầu tư lớn mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng nghỉ dưỡng. Chính bởi vậy đảo Hòn Tre được kỳ vọng sẽ trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “vàng” có thể khai thác đầu tư và mang lại lợi nhuận bền vững. Đặc biệt tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng tại khu vực càng tăng sức hút lớn cho khu vực.

Tiềm năng đầu tư tại Hòn Tre là không khó để nhận ra. Đầu tư vào đây càng sớm thì cơ hội thu lời càng cao mà Condotel Vinpearl Hòn Tre chính là một trong những dự án tiên phong xây dựng tại khu vực này và đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư khai thác triệt để tiềm năng vàng của đảo Hòn Tre.

Bằng những thế mạnh về thiết kế, tiện ích cũng như vị trí, dự án dễ dàng thu hút các du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn với công suất thuê luôn đạt mức cao. Đây cũng là yếu tố đảm bảo nguồn thu cho nhà đầu tư. Đầu tư Condotel Vinpearl Hòn Tre hứa hẹn mang đến lợi nhuận lớn cho giới đầu tư.

Bên cạnh đó, dự trên những dự án Vinpearl Condotel đi trước, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những chính sách hấp dẫn có lợi nhất cho nhà đầu tư cũng như mức cam kết lợi nhuận cao lên tới hai chữ số. Bởi vậy đây chắc chắn là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua trong tương lai.

Để cập nhật mọi thông tin về dự án cũng như không bỏ qua cơ hội đầu tư Condotel Vinpearl Hòn Tre, quý khách vui lòng theo dõi tin tức tại: http://vinpearlempire.com/vinpearl-condotel-hon-tre/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM