Có gì “Hot” trong chính sách bán hàng D’ Capitale?

Những thông tin về chính sách bán hàng căn hộ D’ Capitale luôn là vấn đề quan tâm của đông đảo Quý khách hàng có nhu cầu thực sở hữu căn hộ “siêu sang” trên mảnh đất “vàng” đắc địa này. Vậy, trong tháng 11/2016, chủ đầu tư áp dụng những chính sách “hot” nào đối với dự án đẳng cấp này? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho Quý khách hàng.

Phối cảnh D'.Capitale Trần Duy Hưng

Phối cảnh D’.Capitale Trần Duy Hưng – ảnh minh họa

D’ Capitale hỗ trợ đặc biệt cho Quý khách có nhu cầu vay

Hai lựa chọn được đưa ra cho Quý khách, khi Quý khách chọn mua căn hộ tại D’ Capitale và có nhu cầu vay vốn để cân bằng ngân sách tài chính vốn có của mình. Qua đó, Quý khách có nhu cầu thực về mua nhà tại dự án sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận sản phẩm hơn, không phải lo bỏ cả một nguồn vốn khá lơn.

Phương án 1: Quý Khách được chọn vay lên tới 65%, giải ngân theo tiến độ, được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày bàn giao.

 • Mức cho vay lên tới 70% giá bán căn hộ tại dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng (gồm VAT) và 2% KPBT
 • Mức vay được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất: Lên tới 40% (bao gồm VAT)
 • Thời gian hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn tối đa: 20 tháng – 17 tháng – 14 tháng tương đương mức phí 10% – 15% – 15% (tính đến thời điểm bàn giao nhà nhưng không chậm hơn ngày 22/10/2018)
 • Ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian ưu đãi
 • Miễn phí trả nợ trước hạn

Phương án 2: Quý khách chọn vay giải ngân thanh toán sớm 65%, hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày bàn giao D’ Capitale.

 • Tổng giá trị hỗ trợ vay lên tới 70% bao gồm VAT + 2% kinh phí bảo trì
 • Thời gian hỗ trợ vay: trong 23 tháng (riêng tòa C1 không muộn hơn 22/10/2018)
 • Ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất
 • Miễn phí trả nợ trước hạn

Quà tặng đặc biệt: 10 triệu đồng vào tài khoản thẻ Techcombank Visa Credit sau khi Quý khách ký HĐMB. Quà tặng chỉ có giá trị trong tháng 10, vì thế Quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được phần qua vô cùng hâp dẫn này.

Chính sách chiết khấu dành cho Quý khách thanh toán sớm

Tương tự tại các dự án chung cư cao cấp khác, đến với dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng, Quý khách sẽ được chiết khấu / giá trị căn hộ nếu quyết định tiến hành thanh toán sớm khi mua các căn hộ tại dự án. Với chính sách này, CĐT muốn tạo điều kiện hỗ trợ  Quý khách quyết định thanh toán sớm. Chi tiết chính sách áp dụng như sau:

 • Chiết khấu5% (trước VAT+KPBT) cho KH thanh toán theo tiến độ
 • Chiết khấu8% (trước VAT+KPBT) cho KH thanh toán 70% GTCH ngay tại đợt 1 (Thời điểm nhận chiết khấu: Trong 15 ngày sau khi kí TTKQ & ĐKNV)
 • Chiết khấu12% (trước VAT+KPBT) cho KH thanh toán 95% GTCH ngay tại đợt 1 (Thời điểm nhận chiết khấu: Trong 15 ngày sau khi kí TTKQ & ĐKNV)

Mọi thông tin về chính sách bán hàng D’ Capitale sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại: . Kính mong Quý khách hàng quan tâm dự án theo dõi thường xuyên tại website https://parkhilltimescity.com/ để luôn là người “tiên phong” trong việc lựa chọn căn đẹp nhất tại dự án D’ Capitale.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM