Condotel Sonasea Phú Quốc – “Bùng nổ” tại Đảo Ngọc thời điểm cuối năm

Thời điểm cuối năm thị trường Đảo càng sôi động và thu hút nhiều nhà đầu tư với hàng loạt các dự án, trong đó nổi bật là Condotel Sonasea Phú Quốc. Đây là dự án Condotel tầm trung duy nhất tại đảo Ngọc tính tới thời điểm hiện tại, đồng thời các chuyên gia cũng nhận định dự án là lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn và an toàn cho nhà đầu tư.

Condotel Sonasea Phú Quốc giá hấp dẫn nhất thị trường

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc là dự án duy nhất tính tới thời điểm hiện tại có Condotel nằm trong phân khúc dưới 3 tỷ. Theo chủ đầu tư chỉ từ 2,2 tỷ là có thể sở hữu một căn Condotel để đầu tư. Đây là sức hấp dẫn khó cưỡng cho các quý khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng chương trình ưu đãi vay, vay vốn đến 60% căn hộ với lãi suất 0% cho đến khi bàn giao căn hộ. Như vậy, nếu xét chi phí đầu tư ban đầu thì khách hàng chỉ phải chi trả từ hơn 1 tỷ đồng là có thể trở thành chủ nhân một căn Condotel BWP Sonasea Phú Quốc đẳng cấp vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể đầu tư sinh lời.

Với mức giá hấp dẫn bậc nhất thị trường, dự án thu hút được không ít nhà đầu tư và trong đợt mở bán mới nhất, nhà đầu tư phải “chen chân” để có cơ hội sở hữu Condotel Sonasea Phú Quốc.

thiết kế ấn tượng tại dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

thiết kế ấn tượng tại dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Sức hút từ thương hiệu quả lý quốc tế

Thương hiệu quản lý luôn được coi là yếu tố quan trọng đối với một dự án và là đòn bẩy để nhà đầu tư lựa chọn dự án. Với sự góp mặt của Best Western premier, Condotel BWP Sonasea Phú Quốc lại càng gia tăng sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Theo những chuyên gia thì những dự án có sự quản lý thương hiệu quốc tế thường hoạt động hiệu quả gấp 1,5 lần so với những dự án khác. Đặc biệt với những thượng hiệu thuộc top 10 trên thế giới như Best Western Premier thì nhà đầu tư càng kỳ vọng vào hiệu quả đầu tư tại Condotel Sonasea Phú Quốc. Dự án hứa hẹn sẽ luôn đảm bảo được chất lượng 5 sao, hiệu suất thuê phòng vượt trội và mang đến nguồn lợi lớn cho nhà đầu tư.

Best Western Premier - Đơn vị quản lý dự án Sonasea Phú Quốc

Best Western Premier – Đơn vị quản lý dự án Sonasea Phú Quốc

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh, đặc biệt nơi đây sắp trở thành một trong 3 đặc khu hành chính – kinh tế trên cả nước. Chính lợi thế này là đòn bẩy thúc đẩy dòng tiền đầu tư vào đảo ngọc cũng như là bệ phóng vững chắc cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo nhận định từ những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm thì chỉ một thời gian ngắn nữa thôi giá bất động sản tại Phú Quốc sẽ “tăng vọt” bởi thị trường đang đà phát triển. Vì thế đầu tư vào Đảo ngọc càng sớm thì cơ hội thu lợi càng cao. Condotel Sonasea Phú Quốc chính là cơ hội đầu tư “vàng” cho nhà đầu tư thời điểm hiện tại. Ngay cả với những nhà đầu tư lướt sóng thì lựa chọn dự án ngay hôm nay cũng đảm bảo sinh lời hấp dẫn.

Để tìm hiểu những thông tin mới nhất như mặt bằng, thiết kế Condotel Sonasea Phú Quốc và những sự kiện mở bán dự án, quý khách vui lòng truy cập ngay: https://sonaseaceogroup.com/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM