Đầu tư Vinpearl Đà Lạt hưởng những lợi thế gì?

Sự xuất hiện của Vinpearl Đà Lạt đánh dấu sự biến chuyển lớn trong xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong nửa cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Theo chuyên gia Phan Công Chánh nhận định, vẻ ngoài của Đà Lạt khá trầm lắng nhưng sự thẩm thấu bên trong là những cơ hội đầu tư tiềm ẩn rất lớn. Chính bởi vậy, một khi quyết định đầu tư vào dự án của Vingroup tại mảnh đất Đà Lạt nói riêng, các nhà đầu tư ắt hẳn sẽ nhận được hơn một cơ hội sinh lời.

Vinpearl Đà Lạt mang tới lợi tức khủng mà vẫn an toàn

Việt Nam sở hữu không hề ít những địa danh nghỉ dưỡng và mỗi địa danh đó đều có những nét đặc trưng riêng. Nếu như những bãi biển Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu mang đến nhịp sống sôi động thời thượng thì Đà Lạt ẩn chứa sự tĩnh lặng trầm lắng chạm tới tim mỗi con người. Trải qua nhiều năm phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, tỷ suất lợi nhuận căn hộ ven biển ngày càng trở nên thiếu ổn định và thiếu an toàn. Chính vì vậy, nhanh chóng chiếm hữu vị trí đẹp nhất “xứ sở mộng mơ”, Vingroup đã mạnh tay xuống tiền đầu tư kiến tạo nên dự án Vinpearl Đà Lạt.

Với tầm lực tài chính và uy tín trong ngành bất động sản nhiều năm qua, Vingroup phần nào đã phản bác lại chân lý: lợi nhuận càng lớn rủi ro càng cao. Tuy nhiên, tại mảnh đất Đà Lạt, lượng khách du lịch tăng trưởng không ngừng bởi nền khí hậu ít biến đổi lớn trong 1 năm khiến nơi đây bất cứ thời điểm nào cũng có một lượng khách ổn định. Chính vì vậy, vừa đón đầu lợi nhuận tiên phong cho xu thế nghỉ dưỡng trên núi, Vinpearl Đà Lạt vừa là phương án đầu tư an toàn hiếm có. Ví như đầu tư biệt thự hay căn hộ khách sạn, chủ sở hữu căn hộ cũng có thể “ngồi mát ăn bát vàng”, an nhàn hưởng lợi nhuận “đều như vắt chanh” được chuyển đến tài khoản 6 tháng 1 lần mà không phải đau đầu lo giá vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến động.

Vinpearl Đà Lạt hưởng lợi thế nhờ vị trí

Vinpearl Đà Lạt hưởng lợi thế nhờ vị trí

Sự bền vững trong lợi nhuận căn hộ dự án Vinpearl Đà Lạt

Xét một cách cụ thể hơn nữa, lợi nhuận của dự án xuất phát từ tiềm năng tăng giá, cam kết sinh lời và doanh thu cho thuê căn hộ. Bỏ qua lợi nhuận kỳ vọng, mức lợi nhuận từ dự án chắc chắn nhất được tính toán từ doanh thu cho thuê và cam kết sinh lời từ chủ đầu tư. Việc này gây ra lo lắng cho các nhà đầu tư về uy tín chủ đầu tư, không biết chủ đầu tư có đảm bảo đúng tiến độ hay không, rồi lo sợ vì có thể chủ đầu tư lại thu tiền của khách hàng rồi bỏ chạy như đã từng xảy ra ở nhiều dự án dang dở. Thế nhưng điều này không xảy ra với các dự án của Vingroup, đặc biệt tiến độ dự án Vinpearl Đà Lạt được cam kết hoàn thành đúng hạn.

Cũng quan ngại khi vận hành, nếu kinh doanh không “xuôi chèo mát mái” thì chủ đầu tư lấy đâu ra tiền để trả cam kết sinh lời cho mình? Và rồi lại băn khoăn rằng, khi thời hạn cam kết đã hết thì khả năng sinh lời có còn lớn như trước hay không?

Thế nhưng, đến với Vinpearl Đà Lạt, không những du lịch tăng trưởng nóng mà dự án còn được hưởng lợi thế từ chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành bài bản đảm bảo mang lại lợi nhuận kinh doanh tốt cho các nhà đầu tư. Xem chi tiết về các dự án khác tại Đà Lạt tại đây

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM