Dễ dàng đi khắp thế giới với Forest City

Forest City là thành phố xanh hiện đại tại Malaysia mà người Việt có thể dễ dàng sở hữu trong tầm tay, vị trí của dự án này đặc biệt đến mức có thể vài bước chân là sang một quốc gia khác và cũng dễ dàng để bay đến khắp các quốc gia trên thế giới. Website http://forest-city.vn/ sẽ đưa đến những thông tin tổng quan và chính xác nhất cho khách hàng.

Forest City sở hữu những đặc quyền của đặc khu kinh tế

Nằm trên 4 hòn đảo nhân tạo lấn biển tại Johor, dự án Forest City sở hữu địa thế đặc biệt khi vừa nằm trong sự bao bọc của thiên nhiên vùng biển nhiệt đới, cư dân chỉ cần phòng tầm mắt ra xa là có thể thấy được biển xanh bạt ngàn, nhìn thấy cả hòn đảo lớn nhất của xứ Mã Lai, lại nhìn thấy được quốc đảo sư tử Singapore ngay phía bên kia bờ biển. Dự án xét về mặt địa lý cũng là nơi lý tưởng để xây dựng tổ ấm khi được phủ xanh khắp tòa nhà, căn hộ Forest City được thiết kế hiện đại và bố trí tiện nghi không thua kém gì một căn hộ phân khúc cao cấp, tại những thành phố lớn nhất Việt Nam.

Iskandar là một đặc khu kinh tế của Malaysia, dự án Forest City nằm tại vùng trung tâm của Iskandar vì thế cũng sở hữu những đặc quyền chỉ dành cho đặc khu mà những khu vực khác của Malay không có được. Trước hết phải kể đến việc cho người nước ngoài sở hữu bất động sản lâu dài, được miễn visa định cư trong 10 năm và được hưởng những ưu đãi như người bản xứ, được miễn phí về y tế và giáo dục, thậm chí được miễn giảm thuế cho các hoạt động kinh doanh thu nhập của mình.

Forest City

Forest City

Vị trí liên kết hiện đại của Forest City

Dự án nằm ngay giữa 2 sân bay quốc tế của 2 quốc gia, chỉ mất 40 phút lái xe đến sân bay quốc tế Senai và 50 phút lái xe đến sân bay Changi Singapore. Nếu cư dân có nhu cầu đi Á hay Âu thì sẽ tiện lợi một cách vượt trội bởi giao thông của Iskandar được đánh giá là có hạ tầng tốt nhất cả nước còn Singapore là một trong những quốc gia có dịch vụ hàng không chuyên nghiệp và thân thiện nhất thế giới.

Từ dự án Forest City chỉ mất 25 phút đến phố thương mại sầm uất Johor Bahru, đến trung tâm tài chính của Iskandar ở cách đó chỉ vài km. Đặc biệt cây cầu Second Link nối liền hai quốc gia Singapore và Malaysia cũng chỉ cách nơi cư dân sống chưa tới 2km.

Thiết kế “rừng thẳng đứng” thu hút nhất của dự án

“Rừng thẳng đứng” là mô hình tòa căn hộ đã được trao giải kiến trúc và nó đến từ một dự án ở Italya với một tòa nhà được phủ xanh khắp từ chân lên tới tầng cao nhất bằng việc phủ xanh từng ban công và tạo ra một khuôn viên thật nhiều cây cối xung quanh tầng thấp nhất của cả tòa nhà. Ở Forest City quý vị sẽ thấy nhiều “rừng thẳng đứng” bởi nhiều tòa nhà kết hợp thành một cánh rừng khổng lồ, trên một hòn đảo đặc biệt.

Dự án sẽ là cơ hội sở hữu nhà sang  cho người việt bởi giá bán căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ hơn 3 tỷ/căn, quý vị sẽ được tư vấn đầu tư dự án Forest City một cách tận tâm bởi các chuyên gia tại website http://forest-city.vn/.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM