Dự án Vinhomes Green Bay – Điểm sáng thị trường bất động sản 2017

Tuy có rất nhiều các dự án bất động sản xây dựng chung cư tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội nhưng dự án Vinhomes Green Bay vẫn được đánh giá là một trong những dự án nổi bật nhất và sáng giá nhất. Không chỉ trở thành cơn sốt trong những tháng cuối năm 2016, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn là dự án nổi bật và sáng giá trên thị trường bất động sản phía Tây nói riêng và toàn thành phố nói chung trong năm 2017 này.

Sức hút của dự án Vinhomes Green Bay

Vinhomes được biết đến là thương hiệu bất động sản uy tín đến từ chủ đầu tư bất động sản uy tín VinGroup. Đã có rất nhiều các dự án được xây dựng vừa đáp ứng được nhu cầu của đông đảo của quý khách hàng và mang đến những thành công cho VinGroup. Với rất nhiều các dự án đã thành công như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside , Vinhomes Gardenia, … chính vì vậy, dự án Vinhomes Green Bay hoàn toàn có thể cũng mang lại chất lượng và thành công. Đây chính là điều tất nhiên dễ dự đoán.

Với thiết kế hiện đại mang đậm không gian xanh thiên nhiên nên dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được ví như là một vịnh xanh ngay trong lòng thành phố, điều mà rất nhiều quý cư dân mong muốn có được. Một không gian sống nhẹ nhàng thanh bình nhưng cũng không kém phần hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhất được nhu cầu nhà ở hiện nay của đông đảo quý cư dân.

Phối cảnh dự án Vinhomes Green Bay

Phối cảnh dự án Vinhomes Green Bay

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm phía Tây của thành phố nơi có nền kinh tế phát triển vượt trội trong 1 và năm trở lại đây. Hơn thế nữa, tại đây còn rất gần với những địa điểm trung tâm văn hóa kinh tế chính trị của cả nước. Hơn thế nữa hệ thống hạ tầng giao thông kết nối tại nơi đây cũng vô cùng thuận lợi. Chính vì vậy, sự quan tâm của quý khách hàng đến dự án này ngày càng nhiều hơn.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì trở thành điểm sáng trong năm 2017

Không chỉ nổi bật trong những tháng cuối năm 2016, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn được đánh giá là một trong những điểm sáng chói trong năm 2017 trên thị trường bất động sản thủ đô.

Là một khu đô thị tổ hợp với nhiều loại hình kết hợp như: biệt thự, nhà phố thương mại, liền kề, chung cư tất cả sẽ đáp ứng được nhu cầu của đông đảo đối tượng quý khách hàng.

Theo những nhận định đến từ các chuyên gia hàng đầu bất động sản thì dự án Vinhomes Green Bay với những lợi thế đặc biệt về vị trí, hệ thống tiện ích, thiết kế hiện đại sang trọng hiện đại… chắc chắn đây sẽ là dự án mang đến cuộc sống đẳng cấp đến cho quý cư dân. Và hơn thế nữa đây cũng chính là cơ hội hàng đầu dành cho những chủ đầu tư thông minh.

Chung cư hiện sắp được mở bán, để biết chi tiết thông tin về dự án  cũng như bảng hàng dự án Vinhomes Green Bay, quý khách hàng hãy để lại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì thông tin với chúng tôi để được nhận tin chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM