Park 7 & Park 8 thể hiện sức hút “khủng” với 300 căn có chủ sau 3 giờ mở bán

2 Tòa Park 7 & Park 8 Park Hill đã thể hiện được sức nóng của mình khi cán mốc giao dịch kỷ lục 300 căn sau 3 giờ mở bán. Trong lễ mở bán 19/7/2015, ban tổ chức ghi nhận đã có hơn 1000 người tham dự, riêng với những căn các Tòa Park 7 Times City hướng quảng trường, chủ đầu tư đã phải tiến hành bốc thăm để đảm bảo sự công bằng cho khách hàng.

Lễ mở bán chính thức Times City Park 7 và Park 8

Lễ mở bán chính thức Times City Park 7 và Park 8

Sự thành công của Times City Park 7 và Park 8 lần này vượt xa mong đợi của chủ đầu tư cũng như các giới chuyên môn. Sự kiện mở bán hai tòa căn hộ đẳng cấp Park 7 và Park 8  được tổ chức vào khoảng 9h sáng ngày 19/7 tại Khách sạn Lotte Hà Nội. Sự kiện được chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối chính thức tổ chức thu hút hơn 1.000 người tham dự.

Lý giải thành công lần này, có thể khẳng định Times City Park 7 & Park 8 là 2 tòa sở hữu vị trí đắc địa – được mệnh danh là nhịp sống trung tâm Vinhomes Times City Park Hill. Đặc biệt, đây là khu sở hữu nhiều tiện ích sôi động, hiện đại, xứng tầm đẳng cấp nhất và được mong chờ nhất.

Hình ảnh mở bán 2 tòa Park 7 và Park 8

Hình ảnh mở bán 2 tòa Park 7 và Park 8

Tiếp tục thể hiện chủ đề về một đô thị sinh thái mang phong cách Singapore, Park Hill Times City đã mang đến những sản phẩm hoàn hảo, tiện nghi giữa không gian xanh mát lành. Đây là dự án đầu tiên tại Hà Nội có được sự đầu tư đồng bộ và quy mô, lấy cuộc sống sôi động của con người làm trung tâm, mang đến phong cách sống hoàn hảo với tiêu chí là không gian nghỉ dưỡng hiện đại và là nơi thể hiện đẳng cấp.

Về tổng thể Park 7 Times City và Park 8 Park Hill, các căn hộ tại 2 tòa này đều sở hữu tầm nhìn trải rộng với không gian thoáng 3 mặt view đẹp: View Sông Hồng, View quảng trường Shaquare, tháp nước tràn, cây chiếu sáng, đồi vọng cảnh và hệ thống cây xanh kiểu Parterre…mang đến không gian xanh tràn ngập.

Điểm nhấn đặc biệt tại 2 tòa Park 7 và Park 8 Times City lần này là hệ thống Shophouse tại tầng 1 và tầng 2, với mục đích vừa làm nhà ở, vừa làm mặt bằng kinh doanh hiện đại. Tạo nên tổ hợp kinh doanh thân thiện, sôi động của nhịp sống trung tâm.

Quý khách có thể quan tâm:

Hiện nay, Chủ đầu tư tiếp tục mở bán Park 7 Times City và Park 8 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM