Seasons Avenue đang có ưu đãi đặc biệt gì cho Quý khách hàng?

Mặc dù đã chính thức mở bán các tòa căn hộ tại Seasons Avenue từ lâu, nhưng “sức nóng” đến từ tên gọi này vẫn không hề giảm nhiệt. Đây chính là một trong những dự án có sức mua lớn nhất nhì thị trường Bất động sản Hà Nội những tháng cuối 2016. Bên cạnh những ưu thế của dự án, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho Quý khách hàng khi đặt cọc căn hộ. Vậy, thời điểm hiện tại, Seasons Avenue đang áp dụng những chính sách bán hàng nào dành cho Quý khách?

Căn hộ mẫu S4 Sonata Premier Seasons Avenue

Căn hộ mẫu S4 Sonata Premier

Chương trình bốc thăm trúng thưởng – đặc biệt tại Seasons Avenue

Như một lời tri ân gửi đến Quý khách hàng đã đặt cọc căn hộ tại chung cu Seasons Avenue, chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng đặt cọc căn hộ từ 26/10 đến 31/12/2016. Cơ cấu quà tặng gồm 10 xe máy Honda Vision, mỗi xe trị giá 30 triệu đồng; 01 xe máy Vespa Sprint (phiên bản đặc biệt) trị giá 72 triệu đồng.

Thể lệ bốc thăm của chương trình áp dụng như sau: Cứ 10 căn Seasons Avenue bốc thăm chọn ra Quý khách may mắn nhất sở hữu 01 xe máy Honda Vision; và cứ 100 căn thì bốc thăm chọn ra Quý khách sở hữu 01 xe máy Vespa Sprint. Đặc biệt, Quý khách hàng đã được bốc thăm xe Honda Vision vẫn có toàn quyền được bốc thăm xe Vespa. Bởi vậy, nếu Quý khách hàng là một trong những người may mắn nhất, hãy thử cơ hội này, biết đâu Quý khách sẽ là chủ nhân của cả hai chiếc xe thời thượng và sành điệu.

Đối với Quý khách hàng đặt cọc căn hộ tại Seasons Avenue “may mắn” được sở hữu những chiếc xe máy giá trị như trên, nếu Quý khách không muốn lấy xe vẫn có thể được quy đổi thành tiền mặt, tương ứng 30 triệu đồng tiền mặt với xe máy Honda Vision và 70 triệu đồng tiền mặt với xe máy Vespa Sprint.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng áp dụng tại tất cả các tòa căn hộ S1 – S2 – S3 và S4 chung cu Seasons Avenue.

Ưu đãi riêng dành cho tòa S4 Sonata Premier

Tòa S4 với tên gọi Sonata Premier là tòa căn hộ cuối cùng mà chủ đầu tư muốn giới thiệu tới Quý khách hàng. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, cùng những chính sách bán hàng riêng biệt hấp dẫn, tòa S4 tại Seasons Avenue hiện nay vẫn đang là cái tên “hot” trên thị trường BĐS Hà Nội phân khúc nhà ở.

Chính sách chiết khấu:

  • Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán nhanh được hưởng mức chiết khấu 5%
  • Quý khách hàng thuộc đối tượng Khách hàng hiện hữu và người thân khi đặt cọc căn hộ tòa S4 tại Seasons Avenue được chiết khấu 1.5%
  • Ưu đã chiết khấu 1% cho Quý khách hàng mua nhà thuộc đối tượng Nhân viên ngân hàng hoặc Quý khách hàng VIP của ngân hàng.

Chính sách quà tặng:

  • Đối với 50 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ tại S4 sẽ có cơ hội nhận được ngay các phần quà tặng có giá trị gồm 20 Iphone 7 sành điệu, 20 Ipad Air thời thượng và 10 đồng hồ Apple Watch cá tính.
  • Quà tặng gói dịch vụ 05 năm phí bể bởi trong nhà và 02 năm phí quản lý, giúp Quý cư dân tương lai tiết kiệm được 1 khoản tài chính khi sử dụng các dịch vụ tiện ích tại Seasons Avenue
  • Quà tặng đặc biệt duy nhất chỉ có tại S4 là Dịch vụ chăm sóc đẳng cấp VVIP Premier hỗ trợ Quý cư dân tương lai 24/7: Các dịch vụ gồm (1)Đặt vé máy bay, taxi, nhà hàng và các tour du lịch; (2) Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, giặt là theo tiêu chuẩn của Somerset; (3) Dịch vụ hỗ trợ cho thuê căn hộ; (4) Dịch vụ bác sĩ gia đình; (5) Dịch vụ đặt sân golf; (6) Dịch vụ chuyển phát nhanh
  • Đối với 1000 căn tòa S4 đầu tiên được bán ra thị trường, mỗi căn hộ được đảm bảo 01 chỗ đỗ xe ô tô

Ngoài vấn đề chính sách, Quý khách hàng còn đặc biệt dành quan tâm đến tiến độ xây dựng tại các tòa căn hộ của dự án. Tính đến thời điểm cuối tháng 10/2016, tiến độ Seasons Avenue vẫn đảm bảo theo đúng kế hoạch mà chủ đầu tư cam kết tới Quý khách hàng. Theo đó, tòa S1 đã xây lên đến tầng 27; tòa S2 xây lên đến tầng 27; Tòa S3 đến tầng 29 và tòa S4 hiện đang xây dựng lên đến tầng 25.

Mọi thông tin về chính sách bán hàng cùng tiến độ dự án Seasons Avenue sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất thông qua số Hotline dự án 0968 980 280.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM