Park Hill có phải là dự án BĐS tiềm năng cho dòng vốn ngoại?

Từ ngày 1/7/2015, chính sách cho phép người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà tại Việt Nam chính thức có hiệu lực, đây được coi là một trong những tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng được coi là một thách thức lớn với nhiều chủ đầu tư, phải thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về cả chất lượng, dịch vụ với một đẳng cấp quốc tế.

Trong danh sách những dự án tiềm năng nổi bật hội tụ những giá thị cuộc sống đẳng cấp tại Hà Nội, không thể không nhắc tới dự án Park Hill Times City

Không gian sống hiện đại tại Park Hill

Vinhomes Times City – Park Hill đem đến tiêu chuẩn sống đẳng cấp, hiện đại

Park Hill Times City – Cơn sốt từ dự án hay chính sách

Sau hơn 1 tháng kế từ khi Luật nhà và kinh doanh bất động sản (sửa đổi) có hiệu lực tại đã chứng minh rõ nét nhất cho sự sôi động gần đây của thị trường bất động sản. Với các dự án được mở bán cùng thời điểm, có lẽ Vinhomes Times City Park Hill đang được khách hàng và giới đầu tư đánh giá cao hơn rất nhiều.

Minh chứng cho sức hút tại Park Hill đó sự kiện mở bán Park 7 & Park 8 Times City vào tháng 7/2015, hơn 300 căn hộ đã được đăng ký ngay sau 3 giờ mở bán, riêng đối với những căn Shop House tại Tầng đế của tòa nhà, chủ đầu tư đã phải tiến hành bốc thăm để đảm bảo công bằng cho khách hàng. Trong những vị khách góp mặt tại lễ mở bán, số lượng khách ngoại và Việt Kiều đã tăng đột biến so với những lần mở bán trước.

Để thấy rõ hơn những lý do cho sức hút “Khủng” tại Park Hill, chúng ta có thể lắng nghe chia sẻ của Anh Minh Nguyễn, anh đang tìm hiểu về Park Hill và dự định sẽ mua một căn hộ tại đây. Trở lại Việt Nam, anh chia sẻ mình rất bất ngờ trước sự đổi thay của đất nước và đặc biệt ấn tượng với nhiều khu đô thị hiện đại tại quê hương. “Tôi đặc biệt thích không gian xanh, cảnh quan trong quy hoạch dự án Park Hill và sẽ mua một căn hộ hướng Đông Nam có thể nhìn thẳng xuống quảng trường, tuyến phố đi bộ và hệ thống cảnh quan nước”.

Do đó có thể khẳng định rằng, bên cạnh những cơ hội chung từ việc chính sách mở cửa, nhưng chính bản thân dự án cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút cho dự án.

Sân Tennis hiện đại tại Park Hill Times City

Sân Tennis hiện đại tại Park Hill Times City

“Vinhomes Park Hill Times City – Times City giai đoạn 2 hội tụ đầy đủ những yếu tố lợi thế như vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm thành phố 4km về phía Nam; Chủ đầu tư Vingroup uy tín; kiến trúc đô thị xanh hoàn hảo; hệ thống tiện ích trọn vẹn và đồng bộ như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em,… Đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Hà Nội sở hữu quy mô và tiện ích đẳng cấp như vậy” một chuyên gia hàng đầu về BĐS chia sẻ.

Cũng theo nhiều đánh giá, một phần quan trọng khiến khách hàng lựa chọn Park Hill là do những nỗ lực của chủ đầu tư trong việc tối ưu hóa thiên nhiên vào cuộc sống, một điều mà ít chủ đầu tư tại Hà Nội hiện nay làm được. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Park Hill được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn là đối vọng cảnh. Ở Park Hill hội tụ không gian sống xanh, đẹp, văn minh không chỉ là sự lựa chọn lý tưởng để ở, mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Sắp tới đây, Vingroup chuẩn bị tiếp tục đưa Tòa Park 1 Times City vào mở bán – Tòa cuối cùng sở hữu vị trí và View đẹp nhất Park Hill. Để nhận được thông tin mở bán nhanh nhất, chính xác nhất, liên hệ ngay:

Tham khảo thêm: Thiết kế mặt bằng Park 1 Park Hill 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM