So sánh nhà ở xã hội và căn hộ chung cư Anland Complex

Giá cả căn hộ thường được đưa lên làm tiêu chí so sánh ưu tiên khi quyết định thay đổi không gian sống mới tại bất kỳ dự án nào và chung cư Anland Complex cũng vậy. Xét theo khoảng giá, một căn hộ chung cư Anland Complex thậm chí ngang tầm hoặc thấp hơn nhiều căn hộ tại dự án nhà ở xã hội.

Có thực hay không giá cả nhà ở xã hội cao hơn chung cư Anland Complex?

Chung cư Anland Complex thực sự là minh chứng sống cho về tương quan đối nghịch của “giá nào của nấy”.  Là một sản phẩm hướng theo phân khúc cao cấp, dự án được đặt tại vị trí đắc địa thuận tiện kết nối giao thông trong khu đô thị Dương Nội. Với diện tích phủ xanh lớn nhất cả nước, hệ thống ban công xanh mướt với những khối rau sạch, căn hộ dự án đã sớm gây ấn tượng xuyên suốt là căn hộ hướng tới sự phát triển bền vững cho tương lai con trẻ. Các nguyên vật liệu xây dựng được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín đồng thời thân thiện với thiên nhiên. Cùng với tập đoàn tài chính hùng mạnh Nam Cường còn có sự hợp tác của các ngân hàng lớn như TP bank, Vietcombank và nhà thầu uy tín hàng đầu cả nước là Coteccons – Đó như một lời cam kết vững chắc tựa “thạch bàn” về chất lượng các căn hộ chung cư Anland Complex.

Hiện tại mức giá chủ đầu tư Nam Cường đưa ra là từ 1,4 tỷ/căn có diện tích từ ~54m2 – 91m2 với đầy đủ các trang thiết bị nội thất. Trong khi các căn hộ nhà ở xã hội có giá từ 11-15 triệu đồng/m2 chưa có nội thất cao cấp và nhiều thủ tục hành chính khó khăn hơn. Chính vì thế nhiều khách hàng đã chuyển sang mua nhà ở thương mại như chung cư Anland Complex bởi giá bán hấp dẫn, thủ tục cho vay và pháp lý giản đơn hơn.

chung-cu-anland

Thật dễ dàng khi mua căn hộ chung cư Anland Complex

Hiện tại chủ đầu tư đang áp dụng chính sách bán hàng cực kỳ thông thoáng với những thủ tục, tiến độ thanh toán linh hoạt.  Nhờ uy tín và tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư, rất nhiều ngân hàng TP bank, Vietcombank… đã đồng ý hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ và 0% lãi suất chậm nhất tới 30/06/2018 (18 tháng).

Không những thế, nếu khách hàng thanh toán sớm giá trị căn hộ chung cư Anland Complex còn được hưởng chiết khấu ưu đãi chi tiết như sau:

Thanh toán sớm 70% giá trị hợp đồng được hưởng mức chiết khấu 8% tương ứng với số tiền và thời gian thanh toán sớm.

  • Thanh toán 70% GTHĐ tháng 1/2017 chiết khấu 3,6% trên 40% giá trị HĐMB đóng sớm.
  • Thanh toán 70% GTHĐ tháng 2/2017 chiết khấu 2,9% trên 40% giá trị HĐMB đóng sớm.
  • Thanh toán 70% GTHĐ tháng 3/2017 chiết khấu 2,5% trên 40% giá trị HĐMB đóng sớm.

Như vậy, nếu nắm bắt được những đợt mở bán chung cư Anland Complex, giá bán căn hộ sẽ không phải là 1,4 tỷ nữa mà còn được ưu đãi khá nhiều.  Quý khách quan tâm tới dự án, vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 để có cơ hội tham quan nhà mẫu dự án!

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM