Sắp ra mắt tòa C3 – “Hot” nhất dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

Theo một số nguồn tin không chính thức, tòa căn hộ C3 – Trái tim của D’Capitale Trần Duy Hưng sắp tới sẽ được Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh trình làng Bất động sản trong những tháng cuối năm 2016. Tiếp nối thành công từ hoạt động mở bán hai tòa C1 và C6, tòa căn hộ C3 với nhiều lợi thế về vị trí, tầm nhìn và thiết kế tòa căn hộ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm sáng đầu tư trong phân khúc nhà ở cao cấp, khu vực Bất động sản cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Phối cảnh tòa tháp căn hộ D'.Capitale Trần Duy Hưng

Phối cảnh tòa tháp căn hộ D’.Capitale – ảnh minh họa

Lợi thế từ tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng

Những ưu điểm vượt trội nào của C3 khiến tòa căn hộ này được dự kiến sẽ “hot” không thua kém hai tòa căn hộ mở bán trước nó C1 và C6?

Thứ nhất, tòa C3 nằm tại vị trí trung tâm đẹp nhất dự án D’Capitale Trần Duy Hưng. Chình từ vị trí này, Quý cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông của khu vực. Đặc biệt, với vị trí “trái tim của D’.Capitale”, tòa C3 nằm sát với khu quảng trường Trung tâm rộng hơn 2000m2. Trong tương lai, khu vực quảng trường sẽ là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, hội tụ nhiều du khách.

Vị trí tòa C3 D'.Capitale Trần Duy Hưng

Vị trí tòa C3 D’.Capitale

Thứ hai, các căn hộ của tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng đều được sở hữu tầm nhìn ngoạn mục, bao quát toàn cảnh hồ điều hòa và công viên Nhân Chính rộng 13ha. Từ các căn hộ, Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm hội nghị quốc gia và các tiện ích nội khu nổi bật: Khu vực bể bơi trung tâm, thác nước tràn 3 tầng …

Thứ ba, ưu điểm trong thiết kế tòa C3 theo hình khối so le độc đáo, giúp tạo ra nhiều khe thoáng và mặt thoáng, theo đó, phần lớn diện tích trong mỗi căn hộ đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

Thông tin cần biết về tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng

  • Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh Group
  • Phân phối và quản lý vận hành: Vinhomes
  • Tài trợ vốn: Ngân hàng Techcombank
  • Chiều cao dự kiến: 41 tầng
  • Mật độ căn hộ/sàn: 12 căn/sàn (dự kiến)
  • Diện tích căn hộ: 70m2 – 120m2 (dự kiến)
  • Số phòng ngủ: 01 – 03 phòng ngủ (dự kiến)

Thông tin mở bán tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng

Hiện chưa có thông tin chính thức của chủ đầu tư về sự ra mắt của tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin tham khảo, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và đơn vị phân phối Vinhomes đang “ráo riết” chuẩn bị sẵn sàng để chờ ngày ra mắt tòa C3.

Sau thành công rực rỡ của hoạt động mở bán hai tòa C1 và C6, dự kiến nhu cầu căn hộ tòa C3 sẽ không hề giảm nhiệt. Chính vì thế ngay từ bây giờ, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận lịch mở bán D’Capitale Trần Duy Hưng sớm nhất cũng như đăng ký đặt cọc giữ chỗ ngay căn hộ tòa C3. Mọi thông tin về tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng liên tục được cập nhật tại: https://parkhilltimescity.com/.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM