Vinhomes Trần Duy Hưng chuẩn tiêu chí xanh – an – lành

Đến với Vinhomes Trần Duy Hưng Qúy cư dân sẽ cảm nhận được không gian sống với đầy đủ những tiêu chí cho một cuộc sống hiện đại tiêu biểu: xanh – an – lành

Không gian chuẩn xanh tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Đến với Vinhomes Trần Duy Hưng cư dân sẽ cảm nhận được không gian sống chuẩn xanh mà không phải bất kỳ dự án nào ở Hà Nội cũng có được. Trước hết, do vị trí nằm tại vùng quy hoạch trung tâm thủ đô nên Vinhomes Trần Duy Hưng được nằm trong phần quy hoạch của thủ đô với không gian xanh bởi những hàng cây xanh đan xen ngoài dự án. Ngoài ra, để tạo nên bức tranh về cuộc sống đáp ứng đủ các tiêu chí cho không gian sống mang chuẩn quốc tế này, chủ đầu tư VinGroup cũng đã không tiếc tay chi mạnh cho những tiện ích xanh trong chính dự án này. Những tiện ích như: công viên mini, vườn hoa bốn mùa, bể bơi…được đan xen trong nội khu dự án. Hơn thế nữa, những tiện ích có quy mô lớn như trường học Vinschool, phòng khám Vinmec cũng được xây dựng phần không gian với những khóm cây cảnh nhằm mang hơi thở của thiên nhiên về gần hơn với cư dân dự án. Đặc biệt, tại Vinhomes Trần Duy Hưng chủ đầu tư đã vận dụng những ý tưởng khéo léo để tạo cho cư dân môi trường sống xanh ngay từ chính những căn hộ. Theo đó, tại các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ có phần không gian để xây dựng thành ban công vừa làm những mảnh vườn mini lại vừa tạo ra một tầm view khoáng đạt cho cư dân.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

An tâm hơn với cuộc sống tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Tại Vinhomes Trần Duy Hưng, cư dân sẽ không chỉ an tâm hơn về không gian sống mà vấn đề thiên nhiên cũng được đảm bảo một cách tuyệt đối. Tại dự án, chủ đầu tư đã trang bị hệ thống camera 4 lớp từ lớp ngoài cùng là bảo vệ ngoài dự án, lớp tiếp theo là đội ngũ tuần tra thường xuyên, lớp thứ 3 là bảo vệ trong từng căn chung cư và lớp cuối cùng là bảo vệ khu vực tầng hầm. Với hệ thống an ninh chuyên nghiệp như vậy, cư dân các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ không còn phải bận tâm đến những vấn đề an ninh mà có thể dành trọn thời gian hơn cho gia đình và công việc.

Thiết bị nội thất thân thiện tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Yếu tố lành ở dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được thể hiện rõ từ trong những vật dụng mà cư dân tiếp xúc hằng ngày. Chủ đầu tư cực kỳ quan tâm đến việc lựa chọn các thiết bị này, đa phần các thiết bị đều được nhập khẩu từ các hãng uy tín, chất liệu đều cực kỳ tốt và thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây hại. Với các căn hộ Soho Vinhomes Trần Duy Hưng thì số lượng các thiết bị nội thất được đầu tư khá nhiều hơn, sự tiếp xúc với người cũng tương đối nhiều, chính vì vậy dù được nhập với số lượng lớn nhưng những thiết bị này cũng được kiểm nghiệm một cách chu đáo trước khi đưa về các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng.

Một dự án thỏa mãn được cả 3 tiêu chí như vậy quả là hiếm có ở thủ đô. Gần đây chủ đầu tư cũng đã chính thức cho mở bán dự án này, đây là một cơ hội vàng cho khách hàng sở hữu một cuộc sống tân tiến, hiện đại.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM