Scenia Bay Nha Trang – Dự án hội tụ mọi thế mạnh đầu tư

Là một trong những dự án nổi bật bậc nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hiện nay, Scenia Bay Nha Trang thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Đây cũng là dự án hiếm hoi hội tụ nhiều thế mạnh cạnh tranh vượt trội, khẳng định vị thế khó đánh bại trên “đấu trường” bất động sản nghỉ dưỡng.

Scenia Bay Nha Trang – Pháp lý rõ ràng, đảm bảo lợi ích đầu tư

Pháp lý luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu được các nhà đầu tư, quý khách hàng quan tâm tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định xuống tiền đầu tư vào các dự án bất động sản, đặc biệt là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi, chỉ khi có đầy đủ các điều kiện pháp lý, quyền và lợi ích chính đáng của chủ đầu tư, quý khách hàng mới được đảm bảo tốt nhất. Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án sở hữu tính pháp lý đảm bảo, đây cũng là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi tại thành phố biển Nha Trang mang đến sổ đỏ sở hữu dài lâu cho chủ nhân căn hộ. Với hành lang pháp lý minh bạch, quyền sở hữu vĩnh viễn trao tay, quý khách hàng có thể dễ dàng khai thác lợi ích căn hộ, dùng căn hộ làm tài sản kế thừa, tặng cho, mua bán trao tay…một cách đơn giản mà không phải chịu những khó khăn, rủi ro về mặt pháp lý. Đánh vào tâm lý “ăn chắc mặc bền” của phần đông khách hàng, dự án đã nhanh chóng tạo nên sức hút mạnh mẽ nhờ giá trị pháp lý, tạo dựng niềm tin, mang đến cho toàn thể quý khách hàng điểm đến đầu tư an toàn, hiệu quản, ưu việt nhất.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Vị trí độc tôn – Khẳng định tiềm năng, giá trị sinh lời của dự án

Bên cạnh thế mạnh về hành lang pháp lý rõ ràng, minh bạch, dự án còn sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn, là thế mạnh khẳng định lợi thế vượt trội so với các dự án cùng phân khúc, là tiềm năng đảm bảo sự gia tăng giá trị của dự án theo thời gian. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là dự án độc tôn sở hữu đến 4 mặt tiền hướng ra các tuyến đường huyết mạch thuộc trung tâm thành phố mới của Nha Trang. Từ dự án, quý khách không chỉ dễ dàng di chuyển đến bờ biển trong xanh, xinh đẹp, nổi tiếng hàng đầu Việt Nam mà còn dễ dàng di chuyển, kết nối nhanh chóng đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác của Nha Trang – Khánh Hòa. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, sẽ rất khó để có thêm một dự án thứ 2 sở hữu địa thế tọa lạc địa đắc như siêu phẩm bất động sản này. Cũng chính vì vậy, ngay từ khi chủ đầu tư Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai cho ra mắt dự án, các nhà đầu tư đã nhanh chóng nhìn thấy được tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn theo thời gian nhờ địa thế đắc địa của dự án.

Thiết kế độc đáo, giá thành căn hộ Scenia Bay Nha Trang dành cho mọi nhà đầu tư

Một trong những thế mạnh vượt trội đảm bảo lợi ích đầu tư hấp dẫn mà Scenia Bay Nha Trang mang đến cho toàn thể quý khách hàng đó chính là thiết kế căn hộ độc đáo mà dự án sở hữu. Khác biệt hoàn toàn với lối kiến trúc thiết kế nhàm chán, xưa cũ, dự án sở hữu lối kiến trúc độc đáo vô cùng ấn tượng, mới lạ theo mô hình Domino chồng xếp độc đáo với layout hình xương cá. Với lối kiến trúc thiết kế này, dự án đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm trong kiến trúc thiết kế kiểu cũ, đảm bảo mang đến 100% các căn hộ đều view biển trực diện, tạo được khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát, hút gió mát và ánh sáng tự nhiên vào từng ngóc ngách căn hộ. Đặc biệt, thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn mang đến cho các nhà đầu tư vô vàn sự lựa chọn nhờ thiết kế căn hộ đa dạng diện tích. Như vậy, mỗi nhà đầu tư sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được căn hộ phù hợp với tiềm lực tài chính và chiến lược đầu tư của bản thân.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM