Nâng cao cơ hội đầu tư với Vinpearl Shoptel Phú Quốc

Vinpearl Shoptel Phú Quốc đưa đến cho nhà đầu tư một sản phẩm đa dạng, kết hợp nhiều mục đích trong cùng một căn shoptel, cùng với đó là sự bảo chứng vững vàng từ tập đoàn Vingroup mang tới sự an tâm hoàn toàn với khoản đầu tư của mình.

Vinpearl Shoptel Phú Quốc có thiết kế đa tiện ích

Vinpearl Shoptel Phú Quốc là một lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư không ngoan khi muốn “chen chân” và thị trường bất động sản màu mỡ tại Phú Quốc. Lý do được đưa ra là vì nhờ thiết kế “chuẩn Shoptel”, dự án sẽ mang lại cho chủ sở hữu cơ hội có một sản phẩm tích hợp hai mục đích: vừa là cửa hiệu kinh doanh, vừa là nhà ở. Mô hình này còn vô cùng phù hợp với loại hình các nhà đầu tư tự khai thác kinh doanh hoặc cho thuê lại hoàn toàn căn Shoptel, bởi 2 phần diện tích thuộc hai công năng này sẽ bổ trợ tốt cho nhau, đặc biệt phần diện tích để ở sẽ làm công tác “hậu cần” cho việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Vinpearl Shoptel Grand World Phú Quốc có thiết kế pha trộn giữa văn hóa nhiều đất nước trên thế giới, lấy cảm hứng từ những công trình kiến trúc hiện đại hàng đầu trên thế giới. Con phố chạy dọc các căn Shoptel Vinpearl Phú Quốc có chiều rộng 30m rất tiện lợi cho di chuyển, đưa khách hàng đến gần hơn, dễ dàng tiếp cận Shoptel hay các mặt hàng được bày bán. Cùng với đó, ngay đầu dự án có sự xuất hiện của quảng trường siêu lớn và một quảng trường giải trí ngoài biển, là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động vui chơi, hội hè khiến du khách có thêm thời gian và cơ hội tiếp cận với các dịch vụ thương mại tại các căn Shoptel. Hồ nước nhân tạo giữa dự án khiến không gian mua sắm tại đây càng trở nên mát mẻ, thư giãn giúp cho du khách có những phút giây trải nghiệm thú vị.

Chuyên trang BĐS Anh Khoa Phú Quốc đang là đơn vị phân phối trực tiếp những dự án BĐS hàng đầu hiện nay như: biệt thự Park Hyatt Phú Quốc, Sun Tropical Village Phú Quốc, Meyhomes Capital…. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dự án ở Phú Quốc vui lòng truy cập website https://anhkhoaphuquoc.com/ để biết thêm chi tiết

Shoptel Vinpearl Phú Quốc Vingroup

Hình ảnh minh họa

Lời hứa từ chủ đầu tư uy tín

Vinpearl Shoptel Phú Quốc là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản – tập đoàn Vingroup. Vốn không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản mà với bất kỳ sân chơi nào, Tập đoàn này đều thể hiện mình là “anh cả” khi luôn đưa ra những sản phẩm uy tín, chất lượng. Vinpearl Shoptel Phú Quốc cũng là một sản phẩm như thế. Với sự từng trải của mình, Vingroup đã có tầm nhìn chiến lược khi đầy mạnh đầu tư vào hoạt động du lịch – nghỉ dưỡng ở Phú Quốc với dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc mà Shoptel Vinpearl Phú Quốc là một phần trong đó.

Với uy tín của tập đoàn, dự án được xây dựng với các tiêu chí hoàn hảo về chất lượng công trình cũng như các dịch vụ tiện ích. Nằm trong đại dự án đang triển khai, dự án được thừa hưởng toàn bộ các dịch vụ cũng như hạ tầng có sẵn, khiến du khách hoàn toàn yên tâm khi tìm đến và sử dụng dịch vụ tại đây. Thêm vào đó, điều này cũng góp phần làm tăng lượng du khách đến với du lịch Phú Quốc và dịch vụ thương mại mà Vinpearl Shoptel Phú Quốc cung cấp. Phối hợp với các đơn vị tư vấn, thiết kế hàng đầu thế giới, Dự án mang trong mình uy tín của thương hiệu cao cấp, hứa hẹn đem lại những giá trị vượt trội.

Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc với những ưu điểm đang sở hữu thực sự là địa điểm đầu tư đáng chú ý, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của giới thượng thượng lưu, đồng thời đem lại những cơ hội sinh lời hấp dẫn nếu như nhà đầu tư có hướng đi bài bản.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM