Tập đoàn Nam Tiến sắp ra mắt Scenia Bay Nha Trang

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng vẫn đang trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là tại những vùng đất tiềm năng như thành phố biển Nha Trang. Theo đó, những dự án “sinh sau đẻ muộn” luôn được trau chuốt để nổi bật hơn hẳn những dự án đi trước. Scenia Bay tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng chính là một dự án như vậy. Đây là đứa con cưng của tập đoàn BĐS Nam Tiến Lào Cai – “chúa sơn lâm” miền Tây Bắc, nổi tiếng với những công trình đường, kè và một số sự án nhà ở thấp tầng tại tỉnh Lào Cai.

Vị trí Scenia Bay đẹp đến mức độ nào?

Rất nhiều các dự án BĐS hiện nay có được vị trí được coi là đẹp tuy nhiên để có được lợi thế 4 mặt tiền như Scenia Bay Nha Trang thì cực kỳ hiếm có. Tiếp giáp với cả 4 con đường lớn gồm Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, dự án này đã nghiễm nhiên trở thành một viên ngọc quý hiếm bên bờ biển Nha Trang bất cứ khách hàng nào cũng đều bị thu hút.

Nhờ ưu thế này mà du khách và cư dân tương lai của Scenia Bay có thể đến mọi nơi tùy thích mà không phải lo về nguy cơ tắc đường cũng như thời gian di chuyển. Xung quanh dự án cũng có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng phục vụ nhu cầu tham quan của du khách như Vinpearl Land, Hòn Mun, Đảo Khỉ, Hòn Tằm, Đảo Hoa Lan, Viện Hải dương học, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar, biển Đại Lãnh, Hòn Chồng, chợ Đầm, đảo Hòn Rùa, chợ đêm Nha Trang, hòn Sện, Bảo tàng A.Yersin, chùa Long Sơn, công viên nước Wonderpark…Mặt khác, quý vị cũng chỉ cần vài bước chân là ra tới biển và vài chục phút để tới trung tâm thành phố Nha Trang để tham gia các lễ hội, sự kiện, các hoạt động vui chơi giải trí cực kỳ sôi động.

Scenia Bay

Scenia Bay

Đó là những thuận lợi đối với các cư dân và du khách, còn đối với các nhà đầu tư thì sao? Scenia Bay Nha Trang nằm tại vị trí đắc địa có tiềm năng rất lớn trong việc thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng tại đây. Vì thế, đây cũng chính là tiền đề mang lại nguồn lợi nhuận cho thuê ổn định, bền vững mà các chủ sở hữu căn hộ cho thuê sẽ rất yên tâm và hài lòng.

Vị trí đẹp thôi chưa đủ, thiết kế còn phải khác biệt

Sự khác biệt nữa tạo nên vị trí dẫn đầu thị trường BĐS của Scenia Bay đó chính là toàn bộ 704 căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án đều view biển. Chắc hẳn quý vị đã từng biết đến những dự án gần biển gần trung tâm tại Nha Trang và view biển 1 phần nhưng chắc chắn để đảm bảo 100% căn hộ đều thấy biển như Scenia Bay thì quả thực không hề dễ dàng. Để làm được điều này, các kiến trúc sư nổi tiếng từ của Úc đã vận dụng triệt để tư duy sáng tạo khi áp dụng mô hình chồng xếp Domino giật cấp độc đáo. Đây cũng chính là sự nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng của mình.

Được biết, thời điểm sắp ra mắt Scenia Bay Nha Trang đang tới gần, đây dự kiến sẽ là sự kiện HOT nhất thị trường với sự tham gia của đông đảo các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Qúy vị quan tâm dự án này hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để nhận thư mời tham dự sự kiện.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM