“Bật mí” những điểm độc đáo chỉ có tại FLC Hạ Long

Là dự án Condotel đầu tiên của FLC được xây dựng tại Quảng Ninh, FLC Hạ Long sở hữu nhiều lợi thế hiếm có mà bất kì dự án nghỉ dưỡng nào cũng mong muốn được sở hữu, đó là: vị trí đẹp, phong cách thiết kế đẳng cấp cùng tỷ suất linh lợi nhuận cao. Theo giới chuyên gia đánh giá dự án căn hộ nghỉ dưỡng trên vịnh Hạ Long của tập đoàn FLC trong tương lai sẽ là một trong những dự án “nóng” với Du khách và Nhà đầu tư.

FLC Hạ Long sở hữu vị trí đẹp – độc

FLC Hạ Long tọa lạc tại vị trí cột 3 – cột 8 phường Hồng Hà, đây là vị trí nằm ở khu vực trung tâm của thành phố Hạ Long, nơi có sự phát triển mạnh về kinh tế- văn hóa – chính trị, là thủ phủ của tỉnh Quảng Ninh. Bởi vậy, dự án có vô vàn lợi thế như giao thông thuận tiện và liên kết với các cơ sở hạ tầng dịch vụ, tiện ích của địa phương.

Hơn nữa, tọa lạc tại thành phố biển, nơi có vịnh Hạ Long được công nhận là kì quan thiên nhiên của thế giới, Condotel FLC Hạ Long có lợi thế lớn về cảnh quan nhất là lại sở hữu vị trí đặt tuyệt đẹp “tọa sơn hướng hải” – lưng dựa núi, tầm nhìn trực diện ra biển. Lợi thế này đem lại không gian dự án không khí mát mẻ bởi được bao phủ bởi cây xanh trên núi cũng như hưởng những cơn gió tươi mát lành từ biển đem lại.

Vị trí FLC Hạ Long

Vị trí FLC Hạ Long

Đặc biệt, khi dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long chính thức thông xe vào cuối năm 2017 sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long. Hạ Long sẽ trở thành điểm đến cuối tuần được ưa thích bởi nhiều du khách. Dự án FLC Hạ Long “may mắn” được thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về tiềm năng du lịch của Hạ Long.

Có thể thấy, FLC Hạ Long đang được hưởng nhiều lợi thế từ vị trí đặt đem lại, hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lí tưởng được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Quảng Ninh, đồng thời, lợi thế này cũng hứa hẹn tiềm năng gia tăng giá trị của dự án theo thời gian.

Dự án có thiết kế hiện đại, đem không gian châu Âu về đất mỏ

Được ví như một tuyệt tác kiến trúc bên trời Âu tại đất Mỏ, FLC Hạ Long được thiết kế với chiều cao 21 tầng tọa lạc trên núi và có tầm nhìn trực diện ra vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Dự án có phong cách kiến trúc tân cổ đển, mang đậm hơi thở thiên nhiên và biển cả. Đặc biệt, các căn hộ Condotel FLC Hạ Long còn được bố trí hài hòa, đường nét thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng lí tưởng, hoàn hảo khi đến với Di sản Thiên nhiên của thế giới – Vịnh Hạ Long.

Phối cảnh Condotel FLC Hạ Long

Phối cảnh Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long: có mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất

Ngoài những lợi thế vượt trội về nghỉ dưỡng, FLC Hạ Long còn đưa ra những chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng ưu đãi hấp dẫn các nhà đầu tư. Một trong những chính sách nổi bật nhất là chủ đầu tư tập đoàn FLC đưa ra mức cam kết lợi nhuận lên tới 12% giá trị căn hộ một năm trong vòng 8 năm. Bước sang năm thứ 9, mức chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê sẽ là 85-15 trong đó nhà đầu tư nhận về 85% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ Condotel FLC Hạ Long /năm. Con số này cao và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư truyền thống trước đây.

Với mức lợi nhuận nhận về hấp dẫn, dự án này hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư, đặc biệt, với giá bán Condotel FLC Hạ Long rất hợp lí thì chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm đắt khách.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM