The Arena Cam Ranh đầu tư vừa túi tiền

Sở hữu một vị trí cửa ngõ đưa đón du khách thuận tiện nhất, được đánh giá là vị trí kim cương đắc địa, lại có những lợi thế trong mô hình nghỉ dưỡng giải trí tiên phong tại bãi Dài, The Arena Cam Ranh chính là dự án có những khác biệt để thu hút được nhiều khách hàng xuống tiền đầu tư nhất hiện nay. Bên cạnh những lý do đó, dự án còn là có những sản phẩm đầu tư cực kỳ phù hợp túi tiền của khách hàng, sở hữu an tâm, lợi nhuận hấp dẫn những vẫn tối ưu được nguồn vốn.

Suất đầu tư nhỏ cho các căn 1 – 2PN The Arena Cam Ranh

Đây là những suất đầu tư luôn thực sự khiến các nhà đầu tư vốn mỏng cảm thấy háo hức và chờ đợi nhất, đặc biệt là tại The Arena Bãi Dài Cam Ranh. Không chỉ phù hợp về giá đầu tư, chỉ dưới 2 tỷ/ căn, những căn có diện tích nhỏ này chỉ bằng 50% giá bán của thị trường, song mức lợi nhuận mà khách hàng thu về hàng năm ước tính có thể lên tới 15%. Như vậy, lợi nhuận đầu tư tại đây đã bằng suất đầu tư lớn tại các dự án cao cấp hiện có tại Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh có suất đầu tư nhỏ

The Arena Cam Ranh có suất đầu tư nhỏ – Hình ảnh minh họa

Nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách cũng không muốn chọn các căn có diện tích lớn để nghỉ dưỡng, trừ khi đi với cả đại gia đình nhiều thế hệ thừ 6 người trở lên. Vì thế theo báo cáo khảo sát trên thị trường, các căn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ luôn là lựa chọn được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình. Điều này không nằm ngoại lệ với du khách nước ngoài, vừa có thể tiết kiệm được chi phí, song vẫn có một không gian hợp lý để sử dụng, vẫn cảm thấy thoải mái và được tận hưởng những thiết kế đẹp nhất.

Ngay cả những đoàn du lịch đông người cũng luôn ưu tiên lựa chọn các căn diện tích vừa đủ, 1 phòng ngủ để có thể tối ưu được nhiều nhất chi phí, song vẫn đảm bảo về chất lượng và dịch vụ cao cấp, chuẩn 5* cho du khách. The Arena Bãi Dài Cam Ranh sẽ là lựa chọn hợp lý về giá cả và đầu tư cho khách hàng, sinh lợi nhuận cực kỳ ổn định.

Thiết kế ấn tượng của suất đầu tư nhỏ The Arena Cam Ranh

Mặc dù là các căn 1 – 2 phòng ngủ có diện tích nhỏ, song vẫn được chủ đàu tư Vịnh Nha Trang đầu tư về mặt thiết kế và nội thất, đảm bảo cho nhà đầu tư sự hài lòng và yên tâm trong sản phẩm đầu tư của mình, du khách cảm thấy thỏa mãn và thu hút bởi kiến trúc tinh tế, mong muốn được quay trở lại tận hưởng không gian và sử dụng dịch vụ, tiện ích của The Arena Cam Ranh.

Những thiết kế The Arena Cam Ranh mang hơi hướng biển cả, lồng hình ảnh của văn hóa Việt Nam do liên minh quốc tế Finko tạo nên sẽ là chủ đề xuyên suốt của dự án. 4 tòa căn hộ được lấy cảm hứng từ tổ chim yến, đặt tên theo 4 nguyên tố cấu thành nên trái đất, vì thế từ nội dung thiết kế đến nội thất đều phải thể hiện được điều này.

Vị trí The Arena Bãi Dài Cam Ranh chính là một điểm cộng không nhỏ để tạo nên những khác biệt của dự án, liên hệ ngay với chúng tôi tại http://bdsnghiduong.com

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM