The Harmony Vinhomes Riverside có gì khác Vinhomes Riverside 1?

Nếu dự án Vinhomes Riverside 1 được xem như “điển tích” khi Vingroup mới ra nhập thị trường thì The Harmony Vinhomes Riverside (Vinhomes Riverside 2) chính là dự án nối tiếp thành công của Vinhomes Riverside 1. Dự án hội tụ rất nhiều điểm đặc biệt về vị trí địa lý, hạ tầng cơ sở cùng chuỗi tiện ích nổi bật hiếm có, thu hút đông đảo sự chú ý của giới đầu tư và những khách hàng khó tính nhất.

The Harmony Vinhomes Riverside nằm đâu?

vị-trí

Xây dựng trên ý tưởng về một thành phố xinh đẹp, quyến rũ nhất, dự án The Harmony Vinhomes Riverside dự kiến sẽ toạ lạc ở vị trí cửa ngõ phía Đông Nam tại thủ đô Hà Nội, chính nơi đây có một hệ thống giao thông vô cùng hiện đại, đồng bộ, có thể dễ dàng kết nối với những khu vực chung quanh cũng như khu trung tâm thành phố. Hơn thế nữa, Vinhomes Riverside còn thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông cùng chuỗi hạ tầng giao thông bậc nhất tại Việt Nam.

Khu đô thị Vinhomes Riverside 2 chỉ nằm cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 6,5 km, cách cầu Chương Dương khoảng 5,5 km và nằm rất gần cầu Vĩnh Tuy. Cư dân tương được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông linh hoạt với cụm công trình thuộc loại trọng điểm của Hà Nội với hệ thống giao thông đường bộ và đường trên cao hiện đại. Điểm vàng cho dự án là vị trí đắc địa, đã được đánh giá là yếu tố then chốt trong khi quyết định đầu tư tại sản phẩm bất động sản mang đẳng cấp cao, giá trị cao.

 Novaworld Da Lat là dự án mới nhất của CĐT Novaland triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. Quy mô dự án ra sao? Chủ đầu tư của dự án là ông lớn nào? Các sản phẩm của dự án như thế nào?… Các thông tin này sẽ được  cập nhật nhanh chóng, chính xác tại website của Novaland

So sánh Vinhomes Riverside 1 và Vinhomes Riverside 2

The Harmony Vinhomes Riverside có gì khác Vinhomes Riverside 1? 1

Yếu tố Vinhomes Riverside 1 Vinhomes Riverside 2 (The Harmony Vinhomes)
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng (Đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup) Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng (Đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup)
Đơn vị giám sát Công ty cổ phần kiến trúc đô thị Việt Nam Công ty cổ phần kiến trúc đô thị Việt Nam (dự kiến)
Ngân hàng bảo trợ Ngân hàng Techcombank và Ngân hàng SeAbank Ngân hàng Techcombank và Ngân hàng SeAbank (dự kiến)
Diện tích 183.5ha 96ha
Quy hoạch 5 phân khu: Biệt thự Bằng Lăng, Hoa Phượng, Hoa Lan, Hoa Sữa và Hoa Anh Đào 4 phân khu: Nguyện Quế, Hướng Dương, Phong Lan, Tulip (dự kiến)
Loại hình sản phẩm 1000 căn biệt thự ven sông 1499 lô BT đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố (dự kiến)
Mật độ xây dựng 12%, 60ha dành cho cây xanh và mặt nước  39% (dự kiến), diện tích mặt nước 15ha, chiều dài kênh đào 4,8km
Diện tích biệt thự Từ 111 – 2000 m2 Đang cập nhật
Hiện trạng Hết hàng Chưa ra mắt

Thông tin chi tiết dự án Vinhomes The Harmony được chúng tôi cập nhật liên tục tại: https://parkhilltimescity.com/the-harmony-vinhomes-riverside-2/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM