Thiết kế tôn vinh vị trí vàng Dragon Fairy Trần Phú

Với nguồn cảm hứng bất tận từ ngọn núi Cảnh Phong và sự mềm mại của những con sóng uốn lượn ngoài đại dương, dự án Dragon Fairy Trần Phú như cánh buồm vươn ra biển lớn và nổi bật bên bờ biển Vịnh Nha Trang xinh đẹp. Thiết kế Dragon Fairy Nha Trang góp phần quan trọng tạo nên thành công của dự án, tôn vinh được trọn vẹn lợi thế vị trí vàng của Dragon Fairy Trần Phú.

100% căn hộ Dragon Fairy Trần Phú view biển

Được thiết kế theo hình Elip thanh thoát và tối đa hóa tầm nhìn từ mỗi căn hộ nghỉ dưỡng  Dragon Fairy 89 Trần Phú quý vị có thể chiêm ngương trọn vẹn cảnh quan tươi đẹp của thành phố biển Nha Trang từ hộ thống cửa sổ rộng thoáng. Thử tưởng tượng còn gì tuyệt vời hơn việc sau mỗi sớm mai xuất hiện quý vị có thể tận mắt thấy bức tranh sơn họa hữu tình về cảnh quan về con người Nha Trang trong chính ngôi nhà của mình. Chắc chắn, đó sẽ là những phút giây thư thái, thoải mái và dễ chịu nhất giữa quý vị và thiên nhiên, giữa quý vị và gia đình.

Thiết kế tôn vinh vị trí vàng Dragon Fairy Trần Phú 1

Điểm cộng tiếp theo cho dự án chính là cách bố trí mảng cây xanh, vườn cây đứng, thảm cỏ, mặt nước và những loài hoa khoe sắc, tạo cho con người cảm giác thư thái, dễ chịu và cùng giao hòa với thiên nhiên diu êm. Với những lợi thế nổi bật về thiết kế, các căn hộ tại dự án càng trở nên hấp dẫn hơn với nhà đầu tư – những người có tầm nhìn chiến lược, nhìn thấy những cơ hội ở mỗi dự án có quá nhiều lợi thế về vị trí, thiết kế và pháp lý như Dragon Fairy.

Dragon Fairy Trần Phú đáp ứng tiêu chuẩn xanh EDGE

Dragon Fairy Trần Phú là tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn đầu tiên tại Nha Trang đáp ứng tiêu chuẩn xanh EDGE. Đây là tiêu chuẩn gì và vì sao lại được kiến trúc sư, nhà đầu tư đánh giá cao đến vậy?

Thiết kế tôn vinh vị trí vàng Dragon Fairy Trần Phú 2

EDGE ( Excellent Design for Greater Efficiencies)  là tiêu chuẩn hướng dẫn và cấp chứng nhận công trình hiệu quả tài nguyên cho các nước đang phát triển trên thế giới bao gồm cả Việt Nam. Tiêu chuẩn EDGE cung cấp các hướng dẫn kỹ thuật, thiết kế và các công nghệ, giải pháp đề xuất phù hợp với từng khu vực. EDGE tập trung vào 3 tiêu chí quan trọng nhất của công trình bền vững là năng lượng, nước và vật liệu, trong đó để đạt được chứng chỉ EDGE thì công trình phải tiết kiệm được ít nhất 20% tài nguyên cho cả 3 tiêu chí kể trên.

Tại Dragon Fairy Trần Phú, khi đi vào vận hành sẽ tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước so với công trình thông thường. Trong bối cảnh, ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn nạn của xa hội thì dự án Dragon Fairy Trần Phú hình thành giúp bảo về môi trường, sức khỏe của người tiêu dùng và tạo ra một môi trường nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường hơn hẳn. Kết hợp cùng với tầm nhìn 100%, mỗi căn hộ Dragon Fairy Nha Trang như một kiệt tác nghệ thuật với không gian xanh hoàn mỹ đến từng chi tiết.

Bởi vì tính cấp thiết của việc bảo vệ môi trường cùng nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm đầu tư khác biệt có thiết kế độc đáo như vậy mà nhiều nhà đầu tư, những người tri thức am hiểu thị trường, mong muốn đóng góp cho xã hội. Mà thiết kế Dragon Fairy Trần Phú Nha Trang độc đáo, sang trọng và đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe EDGE thì chắc chắn lòng tin cũng như tình yêu của các dự án này sẽ gia tăng nhanh chóng.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM