The Manor Central Park: liền kề hạng sang, bảng hàng đa dạng

The Manor Central Park hiện đang nổi lên trong giới đầu tư như là một điểm đến sinh lời vượt trội khi sở hữu vị trí vàng phía Tây Nam Hà Nội – mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại trên trục đường Nguyễn Xiển tấp nập, đông đúc. Nếu sở hữu một bất động sản ở khu vực này, nhiều khả năng nhà đầu tư sẽ thu được nguồn lợi lớn khi giá đất ở đây liên tục tăng mạnh, đặc biệt là khi khu vực này nằm trong tầm ngắm phát triển của thủ đô giai đoạn 2030, tầm nhìn 2050.

Tuy nhiên, ấn tượng mạnh mẽ nhất mà The Manor Central Park muốn mang đến cho khách hàng lại là không gian sống hoàn hảo, hòa hợp với thiên nhiên một cách trọn vẹn, và cuộc sống thư giãn, nghỉ ngơi một cách đúng nghĩa. Công viên Hội An với hồ rộng lên đến 7 ha là lá phổi điều hòa khí hậu, độ ẩm cho toàn khu đô thị The Manor Central Park, đồng thời tạo nên sinh khí hài hóa khiến cư dân ở đây luôn tận hưởng được sức sống tưới mát trong toàn bộ khu đô thị The Manor Central Park.

Tận hưởng cuộc sống tại The Manor Central Park

Tận hưởng cuộc sống tại The Manor Central Park

Bảng hàng The Manor Central Park đa dạng với số lượng sản phẩm lớn

Bảng hàng The Manor Central Park bao gồm 3 loại hình sản phẩm, phù hợp với nhu cầu và túi tiền khác nhau của nhà đầu tư. Nếu như các căn shophouse tại The Manor Central Park chủ yếu phục vụ mục đích kinh doanh, sinh lời từ việc buôn bán trong một khu đô thị đông đúc, giàu tiềm năng thì các khu biệt thự đơn lập, song lập lại chủ yếu phục vụ các khách hàng có nhu cầu đem không gian sống của mình vào một khu đô thị đầy tiện nghi nhưng cũng không mất đi vẻ thanh nhá, yên bình.

Đặc biệt, trong bảng hàng The Manor Central Park , sản phẩm liền kề The Manor Central Park, Townhouse The Manor Central Park lại được quan tâm nhất với số lượng người tìm hiểu thông tin rất cao. Sản phẩm liền kề này được chia thành hai dạng: Nhà liền kề Bạch Kim với số lượng 26 căn, diện tích đất từ 120m2 đến 180m2; Nhà nhà liền kề vàng với diện tích đa dạng từ 99m2 đến 192,8m2, gồm 138 căn. Tùy theo nhu cầu, mối khách hàng có thể chọn cho mình các các sản phẩm khác nhau để hưởng thụ không gian sống khác nhau. Tuy vậy, điểm chung của hai loại hình sản phẩm này vẫn là cung cấp cho khách hàng một không gian sống hiện đại nhưng vẫn kết nối tốt với mô hình gia đình truyền thống nhiều thế hệ nhờ số lượng phòng ngủ nhiều, không gian sinh hoạt chung như phòng khách, sân vườn tầng thượng… đầm ấm, tiện nghi.

Các căn hộ liền kề này đảm bảo không gian sống tiện nghi, trong lành nhất cho cư dân nhờ có hệ thống sân vườn, tiểu cảnh và những con đường rợp bóng cây chạy qua. Các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng giây phút bên nhau bằng cách cùng nhau trò chuyện, xem phim, giải trí trong nhà hoặc đi tản bộ, chăm sóc hoa cây cảnh cùng nhau. Sự bố trí thuận lợi về không gian này giúp cho tình cảm gia đình có cơ hội gắn kết một cách tự nhiên, bền vững.

Nơi yên bình nhất chính là ngôi nhà mình, The Manor Central Park đang muốn cùng các gia đình hiện thực hóa giấc mơ được sống, và được hưởng thụ cuộc sống một cách đúng nghĩa trong khuôn viên của dự án đô thị phía Tây Nam Hà Nội này.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM