Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Smart City đáng chú ý cho nhà đầu tư

Được đánh giá là siêu dự án hấp dẫn nhất hiện nay, Vinhomes Smart City nhận được sự chú ý lớn từ giới đầu tư. Để có được cái nhìn bao quát nhất trước khi đầu tư vào dự án này, hãy cùng tìm hiểu thông tin tổng quan dự án Vinhomes Smart City trong bài viết sau:

Vị trí Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là dự án bất động sản được xây dựng tại khu vực Tây Mỗ, Hà Nội. Trước đây, Tây Mỗ bị đánh giá là khu vực không thích hợp để sinh sống bởi vì xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, khi quy mô đô thị ngày càng mở rộng, lượng dân cư sinh sống tại thành phố ngày càng đông khiến cho khu vực này phát triển nhanh chóng.

Đặc biệt, cơ sở hạ tầng xã hội tại Tây Mỗ ngày càng được hoàn thiện và phát triển thuộc top đầu của thành phố. Khu vực này tập trung các trụ sở của cơ quan ban ngành, các trường đại học lớn… thuận tiện cho cuộc sống, sinh hoạt của cư dân trong dự án. 

Thương hiệu vượt trội, khẳng định giá trị Vinhomes Smart Citys

Thương hiệu vượt trội, khẳng định giá trị Vinhomes Smart Citys

Tiện ích Vinhomes Smart City

Là đô thị thông minh hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, Vinhomes Smart City có thể đem đến cho cư dân một cuộc sống văn minh, thời thượng nhất. Để làm được điều này, sự xuất hiện của các tiện ích hàng đầu là không thể thiếu. Vinhomes Smart City với lợi thế là một trong những dự án được đầu tư đặc biệt của Vingroup, nơi này sở hữu chuỗi tiện ích riêng biệt, hiện đại để đem đến cuộc sống chất lượng cao cho cư dân.

Chuỗi tiện ích của dự án này vô cùng nổi bật, phải kể đến đó chính là hệ thống công viên chủ đề, sân chơi trẻ em, các hoạt động thể thao, giải trí… Tất cả những tiện ích này hướng đến việc đem lại cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Đặc biệt, Vinhomes Smart City còn sở hữu các tiện ích đặc trưng riêng biệt do chính Vingroup tạo ra như trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec… đã góp phần nâng tầm được cuộc sống của cư dân. Các vấn đề khác như an ninh, cửa hàng… cũng được đáp ứng một cách đầy đủ để cư dân có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình.

mat bang khu biet thu vinhomes smart city

Thiết kế căn hộ ấn tượng

Là đô thị có quy mô rất lớn, không quá khó hiểu khi Vinhomes Smart City có thể cung cấp các loại hình căn hộ đa dạng để phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Căn hộ Studio Vinhomes Smart: Đây là dạng căn hộ có diện tích từ 33 – 40m2. Loại căn hộ này được thiết kế với không gian kết nối với diện tích tối ưu nhất. Loại căn hộ này phù hợp cho những ai lựa chọn Vinhomes Smart City trở thành nơi cư trú “tạm thời” của những người yêu thích du lịch, khám phá hay những người độc thân với lối sống hiện đại.
  • Căn hộ 1PN + 1 Vinhomes Smart City: Căn hộ này có diện tích từ 46 – 50m2. Những cặp vợ chồng mới cưới có thể lựa chọn loại căn hộ này. Diện tích vừa đủ với thiết kế không gian phù hợp cho vợ chồng son sẽ là yếu tố đặc biệt để căn hộ này chinh phục nhà đầu tư.
  • Căn hộ 2PN + 1, 2PN + 2 Vinhomes Smart City: Dạng căn hộ này có diện tích từ 55 – 72m2. Đối với những gia đình có con nhỏ thì đây là dạng căn hộ phù hợp nhất với không gian thoáng đãng, có view thoáng và khu vực chơi rất tiện dụng. 
  • Ngoài ra, Vinhomes Smart City còn sở hữu dạng căn hộ có diện tích lớn như căn hộ 3PN Vinhomes Smart City. Đây là căn hộ có 3 phòng ngủ, thích hợp cho những gia đình đông người, đa thế hệ. Với lựa chọn này, các gia đình truyền thống muốn thay đổi không gian cũng có thể lựa chọn dự án này làm nơi cư trú lý tưởng.

Hy vọng với những thông tin tổng quan về Vinhomes Smart City, nhà đầu tư sẽ nhanh chóng tìm hiểu về dự án này và đưa ra được quyết định đầu tư phù hợp nhất. Chắc chắn cuộc sống tại siêu dự án này sẽ khiến cho bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể hài lòng. Vì vậy đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về dự án hấp dẫn này nhé!

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM