Lợi thế đầu tư Movenpick Phú Quốc đến từ đâu?

Xuất hiện trên thị trường đầu tư đảo Ngọc đang phát triển khá sôi động, Movenpick Phú Quốc nhận được sự quan tâm không nhỏ từ nhiều nhà đầu tư đang đắn đo lựa chọn dự án để xuống vốn tại đây. Vậy dự án này có những lợi thế đầu tư nào mà thu hút được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy?

Movenpick Phú Quốc và thị trường du lịch phát triển

Những dự án tại Phú Quốc thời điểm hiện tại đều được thừa hưởng một lợi thế lớn đó chính là thị trường du lịch phát triển. Và Movenpick Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Bởi huyện đảo này có được môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng, cảnh quan thiên nhiên ưu đãi, tuyệt đẹp và khí hậu ôn hòa suốt 4 mùa, nhiều địa danh du lịch nổi bật, nổi tiếng trong và ngoài nước. Vì thế, hàng năm thị trường du lịch tại đảo Ngọc hàng năm đều ghi nhận lượng du khách lên tới hàng triệu lượt và con số ngày càng tăng cao.

Đi kèm với số lượng du khách ngày càng đông thì số lượng địa chỉ lưu trú cần thiết để đáp ứng nhu cầu đó ngày càng nhiều hơn. Nhưng số lượng khách sạn, địa chỉ lưu trú tiêu chuẩn đẳng cấp tại Phú Quốc thời gian qua vẫn còn chưa nhiều chính vì thế, những dự án biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao như Movenpick Phú Quốc được hưởng lợi thế lớn, nguồn khách hàng khủng hàng năm, hứa hẹn mang tới công suất cho thuê phòng cao, hiệu quả đầu tư thu lợi nhuận cao trong tương lai.

Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc

Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc

Không chỉ có lợi thế du lịch chung của đảo Ngọc mà tại bãi Ông Lang nơi dự án Movenpick Phú Quốc tọa lạc cũng hàng năm đón nhận số lượng du khách ghé qua tham quan khám phá lớn. Điều đó tạo nên nguồn khách hàng thuê phòng cao cho dự án này trong thời điểm tương lai. Hội tụ từ vị trí cạnh biển nghỉ dưỡng lý tưởng đến thuận giao thông đi lại, dự án hứa hẹn sẽ thu hút nhiều du khách dừng chân lưu trú, nghỉ ngơi và khám phá toàn đảo Ngọc.

Sản phẩm đầu tư hoàn hảo tại Movenpick Phú Quốc

Lợi thế đầu tư Movenpick Phú Quốc không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa ở nơi huyện đảo đang phát triển mạnh, hút khách mà còn là sản phẩm cung cấp hoàn hảo. Tại dự án này, chủ đầu tư cung cấp đến thị trường hai sản phẩm là căn hộ và biệt thự tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Đây chính là hai sản phẩm nghỉ dưỡng được đón nhận nhiều và thành công nhất trên thị trường thế giới nói chung và nước ta nói riêng. Thiết kế đẳng cấp bên bờ biển, những căn hộ, biệt thự sang trọng, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của số đông quý du khách quốc tế, nội địa như thế hứa hẹn sẽ giúp quý chủ nhân sở hữu nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai.

Bên cạnh đó, với sự liên kết với đơn vị quản lý dự án đến từ tập đoàn quốc tế nên dự án Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ đem lại hiệu suất cho thuê phòng cao cùng chính sách quản lý, bảo trì chuyên nghiệp giúp nhà đầu tư an tâm kinh doanh hơn. Vì vậy, từ những lợi thế tiềm năng đầu tư hiệu quả đến sản phẩm căn hộ hoàn hảo, chắc rằng chọn đầu tư Movenpick Phú Quốc chính là chọn lựa tốt thời điểm hiện tại.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM