Tòa nhà Etown Building: Khởi đầu thuận lợi cho công việc

Cho dù chuyển văn phòng hay bắt đầu khởi nghiệp tại địa điểm mới toanh thì việc thuê văn phòng cũng khá khó khăn. Tuy nhiên, nếu tòa nhà Etown Building đã là điểm dừng chân lý tưởng thì Quý doanh nghiệp cũng chớ bỏ lỡ một vài lời khuyên bên dưới đây:

Tòa nhà Etown Building: Diện tích trống linh hoạt

Tọa lạc tại khu kinh tế trọng điểm trên cung đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, tòa nhà Etown Cộng Hòa nghiễm nhiên nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội, giao thương và hội nhập cao. Vì thế nhu cầu thuê văn phòng Etown luôn ổn định và tăng trưởng hàng năm. Tại mỗi thời điểm ban quản lý tòa nhà sẽ đưa ra những số lượng diện tích trống khác nhau và hữu hạn. Chỉ trong một thời gian ngắn, diện tích trống mà một doanh nghiệp nào đó yêu thích không còn nữa là điều bình thường xảy ra. Bởi lẽ nhu cầu lớn nhưng nguồn cung sàn thuê tại tòa nhà Etown Building là hữu hạn.

Thuê văn phòng tòa nhà Etown quận Tân Bình

Diện tích trống cho thuê tại tòa nhà Etown quận Tân Bình

Chính vì vậy, để có được diện tích thuê phù hợp với ngân sách cũng như chiến lược quy hoạch của công ty, Quý doanh nghiệp nên nhanh chóng liên hệ tới ban quản lý hay các đối tác cho thuê để cập nhật diện tích trống tại thời điểm đó. Sau khi cân nhắc và quyết định, việc chốt giá đặt cọc không nên để chậm trễ.

Mức giá thuê sẽ không cố định

Cũng giống như sàn diện tích thuê văn phòng, mức giá chào thuê tại Etown Cộng Hòa không là mức giá cố định quanh các năm. Mức giá có thể tăng hay giảm tùy thuộc vào chế độ chính sách ưu đãi của ban quản lý cũng như tình trạng kinh tế. Mặt khác, cũng như các tòa nhà khác, kỳ vọng thuê diện tích lớn chiết khấu càng cao là điều có thể đạt được. Chính vì vậy, để có được mức giá tốt cũng như tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp, đàm phán mức giá hợp lý cho đôi bên là điều cần thiết.

Offficespace - tư vấn cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh

Offficespace – tư vấn cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, thường tòa nhà văn phòng Etown sẽ niêm yết giá chào thuê theo m2 và ngoài ra, còn có chi phí quản lý hay còn gọi là phí dịch vụ, chi phí gửi xe,… Cho dù thuê văn phòng tại tòa nhà Etown 1, Etown 2, Etown 3 hay tòa nhà Etown 4, Quý doanh nghiệp cũng nên lưu ý đến tổng mức giá thuê văn phòng và nhanh chóng chớp lấy ưu đãi thường xuyên của ban quản lý.

Tất cả về quy định thanh toán tại tòa nhà Etown

Thuê văn phòng etown thuộc quận tân bình

Thuê văn phòng tòa nhà Etown là giải pháp hoàn hảo cho Doanh nghiệp tại quận Tân Bình

Khi lựa chọn thuê văn phòng Etown, Quý Doanh nghiệp sẽ phải cam kết thời gian thuê tối thiểu hợp đồng 3 năm. Đây là một khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn mà hợp lý để tạo niềm tin và động lực để công ty phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Thêm vào đó, khoản đặt cọc là 3 tháng, thời gian thanh toán từng tháng là những quy định trong hợp đồng với Etown Quận Tân Bình. Với những con số thời gian trong hợp đồng, có thể nói tòa nhà hoạt động vô cùng chuyên nghiệp và kỹ lưỡng.

Trên đây là những điều nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Etown Cộng Hòa Quận Tân Bình. Hy vọng phần nào sẽ hữu ích cho Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM